Clip giới thiệu về Công Phượng của Mito Hollyhock

Câu lạc bộ mới của Công Phượng Mito Hollyhock đã thực hiện một đoạn phim dài hơn 5 phút giới thiệu về tân binh của đội bóng.

Tiền đạo của Hoàng Anh Gia Lai gia nhập Mito Hollyhock theo hợp đồng chuyển nhượng dạng cho mượn có thời hạn một năm. Phí chuyển nhượng 100.000 USD, lương 3.000 USD/tháng. Chia sẻ với báo giới nhân sự kiện, Công Phượng khẳng định: “Có được ngày hôm nay, tôi xin gửi lời cảm ơn đến ba mẹ đã sinh thành và nuôi nấng tôi, bác Đức đã lo lắng chăm sóc cho tôi có được ngày hôm nay và tạo điều kiện tốt nhất cho tôi để phát triển. Tôi cảm ơn các thầy, nhất là thầy Guillaume.”

“Tôi đã có dịp tham quan Mito Hollyhock cách đây hai tháng và cảm thấy rất tuyệt vời. Tôi khát khao chơi bóng ở một môi trường bóng đá trình độ cao như Nhật Bản. Và tôi cũng thực sự vui mừng khi chính thức khoác áo Mito Hollyhock.”

“Gia nhập Mito Hollyhock sẽ là bước ngoặt trong sự nghiệp của tôi. Tôi sẽ nỗ lực thi đấu hết mình để thể hiện hình ảnh con người Việt Nam và giới thiệu với người Nhật Bản. Tôi sẽ nỗ lực tập luyện để được ra sân nhiều.”

Công Phượng sẽ chính thức gia nhập đội hình Mito để chuẩn bị cho J-League 2 sau khi kết thúc chiến dịch vòng chung kết giải U23 châu Á 2016 cùng U23 Việt Nam./.

[Video] Mito Hollyhock lam phim gioi thieu Cong Phuong hinh anh 1Công Phượng sẽ đến Mito ngay sau khi hoàn tất chiến dịch Vòng chung kết U23 châu Á 2016. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Thùy Minh (Vietnam+)