Theo kế hoạch, huấn luyện viên Miura sẽ đăng ký danh sách thi đấu cho đội U23 Việt Nam trong trận đấu với U23 Jordan tại vòng chung kết U23 châu Á trong ngày 11/1. Hiện tại​, đội vẫn còn những gương mặt phải tập riêng nhưng khả năng họ sẽ kịp bình phục trước giờ bóng lăn.

Hai trường hợp vẫn khiến huấn luyện viên Toshiya Miura phải băn khoăn là tiền đạo Văn Thành và trung vệ Mạnh Hùng. Mạnh Hùng vẫn có nguy cơ tái phát vết đau gối, chấn thương mà anh đã gặp trong trận đấu gặp U23 Yemen vào ngày 4/1 vừa qua. Tuy nhiên, theo các bác sỹ của đội tuyển, Mạnh Hùng sẽ hồi phục trong vài ngày tới. Khi đó, ông Miura hy vọng hàng thủ của đội tuyển U23 Việt Nam sẽ vững chắc hơn, vì Mạnh Hùng được đánh giá là cầu thủ có chất lượng tốt nhất hàng phòng ngự vào thời điểm hiện tại.

Ngoài Mạnh Hùng, một cầu thủ khác cũng chưa có được thể lực sung mãn nhất là tiền đạo Văn Thành. Tiền đạo của câu lạc bộ Hà Nội T&T bị chấn thương hông trong trận đấu với U23 Nhật Bản vào ngày 7/1. Nhưng cũng giống như trường hợp của Mạnh Hùng, Văn Thành sẽ sớm hồi phục vì đây chỉ là chấn thương nhẹ./.

U23 Việt Nam trước giờ xung trận với đối thủ Jordan tại vòng chung kết U23 châu Á vào ngày 11/1.