Viện Học tập dành cho Người lớn (IAL) của Singapore chọn ClassIn cho công cuộc nâng cao quá trình học tập suốt đời với Hệ sinh thái học tập suốt đời (LLE) ClassIn

SINGAPORE, 19/02/2024 /PRNewswire/ -- EEO ( Singapore) Pte. Ltd., nhà cung cấp giải pháp Công nghệ Giáo dục hàng đầu, có trụ sở tại Singapore, được xướng tên là một trong ba công ty được chọn tham gia vào Chương trình innovSpur do Viện Học tập dành cho Người lớn (Institute of Adult Learning, IAL), một viện tự chủ thuộc Đại học Khoa học Xã hội Singapore (Singapore University of Social Sciences, SUSS) quản lý.

Chương trình innovSpur này cung cấp hỗ trợ và trợ cấp lên tới 500.000 đô la Singapore từ SkillsFuture Singapore (SSG) cho mỗi công ty được lựa chọn đặc biệt này. IAL cũng được vinh danh là Trung tâm Xuất sắc Quốc gia về Học tập dành cho Người lớn (National Centre of Excellence for Adult Learning, NCAL) tại Singapore.

Để hỗ trợ lĩnh vực Đào tạo và Giáo dục cho Người lớn (Training and Adult Education, TAE) cũng như nâng cao chất lượng học tập suốt đời, EEO sẽ phát triển Hệ sinh thái học tập suốt đời (Lifelong Learning Ecosystem, LLE) ClassIn kết hợp đầu tiên của Singapore, hệ sinh thái này sẽ mang đến các giải pháp toàn diện, tích hợp và đa diện để tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà giáo dục, công ty và tổ chức trong quá trình mang đến hoạt động học tập suốt đời chất lượng cao.

ClassIn LLE gồm có 5 giải pháp chính:

1) ClassIn: một nền tảng học tập và cộng tác trực tuyến bằng hình thức hội nghị trực tuyến "trực tiếp" với hơn 20 công cụ dạy và học khác nhau, cũng như Hệ thống quản lý học tập và ổ đĩa đám mây.

2) ClassInX: tài nguyên phần cứng cho âm thanh và hình ảnh bao gồm Màn hình phẳng tương tác (IFP), micrô gắn trần và camera theo dõi cho lớp học hoặc phòng họp thông minh thế hệ tiếp theo.

3) ClassIn Sync: các dịch vụ chuyển đổi nội dung số bao gồm quá trình chuyển đổi tài liệu học tập truyền thống sang định dạng số.

4) TeacherIn: một nền tảng cộng tác sử dụng web giống với GitHub dành cho giáo dục. TeacherIn tạo điều kiện giúp các nhà giáo dục chia sẻ và lan tỏa các tài liệu trực tuyến của họ.

5) CourseIn: Giải pháp này tạo điều kiện giúp các cá nhân và tổ chức bán các khóa học của họ trên nền tảng trực tuyến, thông qua trang web CourseIn và cổng thanh toán quốc tế.

Thông qua ClassIn LLE đa diện này, EEO sẽ tạo điều kiện cho các nhà giáo dục, giảng viên và tổ chức tiếp cận được nhiều tài liệu, công cụ và hệ thống cần thiết để mang lại quá trình học tập chất lượng cao. Khi cộng tác với các nhà cung cấp đào tạo, tổ chức và đối tác, người học sẽ có thể tiếp cận được nhiều khóa học và chương trình để lựa chọn, giúp họ theo đuổi mục tiêu học tập tùy theo tốc độ học tập và sao cho thuận tiện với bản thân người học.

Giám đốc điều hành của EEO, ông Song Junbo nhấn mạnh rằng: "Chúng tôi vô cùng trân trọng sự hỗ trợ của Viện Học tập dành cho Người lớn và SkillsFuture Singapore trong những nỗ lực phát triển ClassIn LLE của chúng tôi, điều này sẽ giúp nâng cao chất lượng đào tạo doanh nghiệp và quá trình học tập suốt đời. EEO là nhà cung cấp giải pháp số hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục từ Mẫu giáo đến Lớp 12, đại học và giáo dục bồi dưỡng. Chúng tôi rất vui mừng khi mở rộng các giải pháp học tập kết hợp và kỹ thuật số của mình cho người lớn, các công ty và tổ chức. Chúng tôi tin vào tầm quan trọng của quá trình học tập suốt đời, cải thiện và nâng cao kỹ năng trong thời đại số này và EEO hứa hẹn sẽ củng cố những nỗ lực học tập suốt đời ở Singapore và hơn thế nữa".

Các giải pháp ClassIn LLE, bao gồm ClassIn, ClassInX và ClassIn Sync lấy người học làm trung tâm sẽ được cung cấp từ quý 2 năm 2024. TeacherIn và CourseIn sẽ được triển khai cho các dự án thí điểm vào quý 3 năm 2024. EEO hoan nghênh các đối tác và người dùng hưởng lợi từ hệ sinh thái học tập suốt đời này.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập classin.com hoặc liên hệ press@classin.com

SOURCE EEO ClassIn

Viện Học tập dành cho Người lớn (IAL) của Singapore chọn ClassIn cho công cuộc nâng cao quá trình học tập suốt đời với Hệ sinh thái học tập suốt đời (LLE) ClassIn ảnh 1

Tin cùng chuyên mục