Viện Toàn cầu Amity (AGI) khai trương cơ sở mới đào tạo thạc sĩ tại Singapore trên Đường Orchard

SINGAPORE – Media OutReach Newswire – Ngày 29 tháng 5 năm 2024 – Viện Toàn cầu Amity (Amity Global Institute – AGI) vừa khai trương cơ sở mới tọa lạc trên Đường Orchard, Singapore, được thiết kế để phục vụ cả sinh viên Singapore và quốc tế đang tìm kiếm nền giáo dục tiên tiến trong môi […]

SINGAPORE – Media OutReach Newswire – Ngày 29 tháng 5 năm 2024 – Viện Toàn cầu Amity (Amity Global Institute – AGI) vừa khai trương cơ sở mới tọa lạc trên Đường Orchard, Singapore, được thiết kế để phục vụ cả sinh viên Singapore và quốc tế đang tìm kiếm nền giáo dục tiên tiến trong môi trường thành phố năng động. Cơ sở mới này sẽ tổ chức một loạt các chương trình cấp bằng Thạc sĩ chuyên ngành, đặc biệt được thiết kế riêng cho các chuyên gia đang làm việc muốn tìm kiếm các lựa chọn học tập bán thời gian.

Amity Global Institute opens a new campus on Orchard Road, Singapore, offering specialised Master's programs and launch promotions for working professionals.

Tọa lạc tại số 228 Đường Orchard ở trung tâm Singapore, khuôn viên Viện Toàn cầu Amity có vị trí rất đắc địa có khả năng tiếp cận dễ dàng đến các trung tâm kinh doanh và các địa danh văn hóa, đảm bảo một môi trường học tập phong phú và sôi động cho sinh viên. Khuôn viên viện được trang bị cơ sở vật chất tiên tiến và môi trường học tập hiện đại khuyến khích sự đổi mới và hợp tác.

Các chương trình được thiết kế riêng cho chuyên gia hiện đại

Cơ sở mới của Viện Toàn cầu Amity sẽ cung cấp nhiều chương trình Thạc sĩ được thiết kế đặc biệt cho những người cần cân bằng việc học với các cam kết nghề nghiệp. Các chương trình này rất linh hoạt và tập trung vào việc cung cấp kiến ​​thức và kỹ năng thực tế có thể áp dụng ngay tại nơi làm việc.

Ông Manoj Negi, đại diện của Viện Toàn cầu Amity cho biết: “Việc khai trương cơ sở mới vào đúng thời điểm mang tính bước ngoặt đối với chúng tôi. Chúng tôi tự hào mang đến cho sinh viên của mình không chỉ những cơ hội giáo dục nâng cao, mà còn là cánh cửa để trở thành những chuyên gia có ảnh hưởng trong lĩnh vực họ đã chọn”.

Chương trình của Viện Toàn cầu Amity

Viện Toàn cầu Amity phấn đấu trở thành một tổ chức xuất sắc trong việc nâng cao kiến ​​thức và thúc đẩy việc học tập suốt đời. Viện Toàn cầu Amity cung cấp nhiều chương trình nhằm hỗ trợ sinh viên vượt trội trong các thị trường toàn cầu đầy cạnh tranh.

Viện Toàn cầu Amity cũng đã hợp tác với các trường đại học được công nhận trên thế giới bao gồm Đại học London, Đại học Northampton và Đại học Teesside, để mang đến nền giáo dục được quốc tế công nhận cho sinh viên của mình. Những quan hệ đối tác này đảm bảo rằng bằng cấp được cung cấp được công nhận trên toàn cầu và phù hợp với nhu cầu hiện tại của ngành.

Khởi động chương trình khuyến mãi và sự kiện

Để chào mừng sự ra mắt của khuôn viên trường, Viện toàn cầu Amity đang cung cấp mức giảm giá giáo dục cố định 5% cho tất cả các chương trình cấp bằng thạc sĩ và miễn hoàn toàn phí đăng ký cho sinh viên địa phương, bao gồm cả người Singapore, người có thẻ thường trú lâu dài và người có giấy phép làm việc (Work Pass) tại Singapore, từ ngày 1 đến ngày 30 tháng 6 tới.

Hãy đăng ký học ngay từ bây giờ !

Với cơ sở mới hiện đã mở cửa, Viện Toàn cầu Amity mời các sinh viên tương lai khám phá các dịch vụ học tập của viện và đăng ký vào bước tiếp theo hướng tới sự nghiệp thành công. Các cá nhân quan tâm có thể tham quan khuôn viên trường hoặc trang web của viện để tìm hiểu thêm về các chương trình và tiêu chí tuyển sinh.

Hashtag: #AmityGlobalInstitute #AGI

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Amity Global Institute

Viện Toàn cầu Amity cung cấp một bộ chương trình học thuật toàn diện, bao gồm các bằng cấp, chương trình dự bị, bằng cấp cao và bằng cử nhân, trải rộng trên nhiều lĩnh vực khác nhau như kinh doanh, quản lý khách sạn và logistics.

Viện Toàn cầu Amity có cam kết về sự nghiêm túc trong học tập, chuẩn bị cho sinh viên trở thành những nhà lãnh đạo và nhà đổi mới trong tương lai thông qua quan hệ đối tác với các trường đại học hàng đầu.

Tin cùng chuyên mục