VinFast Auto ký thỏa thuận đại lý độc quyền với Al Tayer Motors để phân phối xe điện tại UAE

HÀ NỘI, VIỆT NAM – Media OutReach Newswire – Ngày 27 tháng 5 năm 2024 – VinFast Auto đã chính thức ký thỏa thuận đại lý độc quyền với Al Tayer Motors – một trong những đại lý ô tô hàng đầu của Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE) để phân phối xe điện VinFast […]

HÀ NỘI, VIỆT NAM – Media OutReach Newswire – Ngày 27 tháng 5 năm 2024 – VinFast Auto đã chính thức ký thỏa thuận đại lý độc quyền với Al Tayer Motors – một trong những đại lý ô tô hàng đầu của Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE) để phân phối xe điện VinFast tại quốc gia này. Cơ sở khai trương dự kiến ​​sẽ ra mắt trong năm 2024 và lúc đầu sẽ bán lẻ 4 mẫu SUV điện VinFast là VF 6, VF 7, VF 8 và VF 9.

Mr. Ta Xuan Hien, CEO of VinFast Middle East (fourth from the left), and Mr. Saeed Al Tayer, Managing Director of Al Tayer Motors (fourth from the right), along with senior representatives from both sides at the signing ceremony.

Theo thỏa thuận, Al Tayer Motors sẽ trở thành đại lý độc quyền của VinFast tại UAE và có kế hoạch thiết lập mạng lưới cơ sở VinFast trên toàn lãnh thổ UAE. Được thành lập vào năm 1982, Al Tayer Motors hiện là đại lý chính thức của nhiều thương hiệu ô tô lớn của Mỹ và châu Âu tại UAE.

Với mạng lưới trung tâm bán hàng, dịch vụ và phụ tùng không ngừng mở rộng, cùng với đội ngũ 2.700 nhân viên, Al Tayer Motors cam kết cung cấp những trải nghiệm đặc biệt cho khách hàng, thông qua cơ sở hạ tầng vật chất ấn tượng và nền tảng kỹ thuật số tiên tiến, bao gồm thương mại điện tử và ứng dụng di động chuyên dụng.

Thông qua việc thúc đẩy hợp tác với các đối tác hàng đầu tại UAE và Trung Đông, VinFast đang tích cực tham gia hiện thực hóa các giải pháp di chuyển xanh trong khu vực, đồng thời khẳng định cam kết của nhà sản xuất xe điện Việt Nam trong việc giúp xe điện trở nên dễ tiếp cận với tất cả mọi người.

Ông Tạ Xuân Hiển, Giám đốc điều hành (CEO) của VinFast Trung Đông, chia sẻ: “Thoả thuận hợp tác với Al Tayer Motors là cột mốc quan trọng trong chiến lược mở rộng thị trường toàn cầu của VinFast. Chúng tôi tin tưởng rằng, đối tác uy tín và giàu kinh nghiệm này sẽ giúp VinFast mang đến những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao nhất cho khách hàng tại UAE. VinFast cam kết đem đến cho người tiêu dùng những lựa chọn xe điện di chuyển thông minh và thân thiện với môi trường, đồng thời đóng góp vào mục tiêu phát triển bền vững tại khu vực Trung Đông”.

Ông Ashok Khanna, CEO của Al Tayer Motors, phát biểu: “Chúng tôi rất vui mừng khi trở thành đối tác đại lý độc quyền của VinFast tại UAE. Chúng tôi tin rằng, sự hợp tác giữa Al Tayer Motors và VinFast sẽ mang đến cho khách hàng tại UAE những trải nghiệm tuyệt vời nhất về xe điện. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cùng đội ngũ nhân viên tâm huyết và thphương châm “Đặt khách hàng làm trọng tâm”, Al Tayer Motors cam kết cung cấp dịch vụ khách hàng chu đáo, chuyên nghiệp và đạt tiêu chuẩn cao nhất của UAE và quốc tế”.

Kể từ quý 4/2023, VinFast đã thay đổi chiến lược từ mô hình bán hàng trực tiếp đến người tiêu dùng sang mô hình hybrid (lai) bằng cách tận dụng cơ sở hạ tầng phân phối hiện có thông qua việc thiết lập mạng lưới đại lý trên toàn cầu. Dự kiến, doanh số bán hàng qua các đại lý sẽ góp phần đáng kể vào doanh số của VinFast trong nửa sau năm 2024.

Bên cạnh các thị trường trọng điểm như Mỹ, Canada và châu Âu, VinFast đang mạnh mẽ thâm nhập sang những quốc gia trong khu vực châu Á như Ấn Độ, Indonesia, Thái Lan, Philippines cũng như khu vực Trung Đông và châu Phi.

Hashtag: #VinFast

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về VinFast

Là công ty thành viên của Tập đoàn Vingroup, VinFast có tầm nhìn trở thành thương hiệu xe điện thông minh thúc đẩy mạnh mẽ cuộc cách mạng xe điện toàn cầu. Được thành lập vào năm 2017, VinFast sở hữu tổ hợp nhà máy sản xuất ô tô hiện đại, có quy mô hàng đầu khu vực đặt tại Hải Phòng, Việt Nam, với mức độ tự động hóa lên đến 90%.

Với cam kết mạnh mẽ với sứ mệnh vì một tương lai xanh cho mọi người, VinFast không ngừng sáng tạo, mang đến sản phẩm chất lượng, đẳng cấp, nền tảng dịch vụ thông minh, trải nghiệm khách hàng xuất sắc cùng chiến lược giá hợp lý, qua đó truyền cảm hứng đến khách hàng toàn cầu cùng chung tay cho một tương lai di chuyển thông minh và một hành tinh phát triển bền vững. Có thể tìm hiểu thêm tại: https://vinfastauto.com/vn_en

Tin cùng chuyên mục