Với 49 HKD/tháng, Rakuten Kobo mở rộng dịch vụ đọc kỹ thuật số Kobo Plus ở Hồng Kông và Đài Loan

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG- Media OutReach Newswire – Nhà xuất bản và nhà bán lẻ sách kỹ thuật số hàng đầu Rakuten Kobo thông báo mở rộng dịch vụ đăng ký Kobo Plus sang Hồng Kông và Đài Loan, sau khi ra mắt tại các nước châu Âu và châu Mỹ. Giờ đây, những người […]

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG- Media OutReach Newswire – Nhà xuất bản và nhà bán lẻ sách kỹ thuật số hàng đầu Rakuten Kobo thông báo mở rộng dịch vụ đăng ký Kobo Plus sang Hồng Kông và Đài Loan, sau khi ra mắt tại các nước châu Âu và châu Mỹ. Giờ đây, những người yêu sách chỉ cần tải xuống Ứng dụng (App) Kobo Books mới nhất trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của mình để tận hưởng quyền truy cập không giới hạn vào hơn 1,5 triệu sách điện tử (e-book) và hơn 150.000 sách nói (audiobook), giúp họ tận hưởng niềm vui đọc sách mọi lúc, mọi nơi.

Đi sâu vào một lĩnh vực mới đang được quan tâm

Kobo cung cấp hơn 1,5 triệu cuốn sách, bao gồm nhiều thể loại bao gồm tiểu thuyết nổi tiếng, tiểu luận, kinh tế, tạp chí, truyện tranh… từ khắp nơi trên thế giới. Danh mục Kobo Plus ngày càng phát triển, với nhiều tựa sách hơn được thêm vào bộ sưu tập mỗi tháng. Những người yêu sách ở Hồng Kông giờ đây có thể truy cập trực tiếp vào dịch vụ đăng ký Kobo Plus một cách thuận tiện thông qua Ứng dụng Sách Kobo dành cho iOS hoặc Android hoặc Máy đọc sách điện tử Kobo để bắt đầu khám phá các tác giả và thể loại mới.

Bộ sưu tập sách điện tử và sách nói Kobo Plus có rất nhiều câu chuyện, bao gồm《剛剛好的優雅》của 林志玲,《看見你,聽見我,遇見愛:米米與白雪.佩岑沉浸式為愛朗讀》của 侯佩岑 và “Empires in World History: Power and the Politics of Difference” (Tựa tiếng Viêt: “Các đế quốc trong lịch sử thế giới: Quyền lực và chính trị khác biệt”) của Jane Burbank, Frederick Cooper.

Khuyến nghị sách
Sách nói
How to Win Friends and Influence People” (Đắc Nhân tâm) của Dale Carnegie; “The Secret Sister” của bM. M. DeLuca《剛剛好的優雅》by 林志玲 (chỉ có phiên bản tiếng Trung)《看見你,聽見我,遇見愛:米米與白雪.佩岑沉浸式為愛朗讀》của 侯佩岑 (chỉ có phiên bản tiếng Trung)《傲慢佮偏見─台語版》của 珍.奧斯汀Jane Austen (chỉ có phiên bản tiếng Trung)《世界古文明之旅:來一場有趣的歷史大冒險吧!》cuaR 宋彥陞 (chỉ phiên bản tiếng Trung)
Sách điện tử
“Empires in World History: Power and the Politics of Difference” (Các đế quốc trong lịch sử thế giới: Quyền lực và chính trị khác biệt”) của Jane Burbank, Frederick Coope; r”Empires in World History: Power and the Politics of Difference” by Jane Burbank, Frederick Cooper; “The Librarian of Crooked Lane” by C.J. Archer《倒數五秒月牙》by李琴峰 (chỉ có phiên bản tiếng Trung)《別忘了你的暴龍!》by琳賽.華德, Lindsay Ward (chỉ có phiên bản tiếng Trung)《疑案辦:血色芙蓉》by唐嘉邦《6年存到300張股票2022修訂版》by 陳重銘 (chỉ có phiên bản tiếng Trung)《新多益滿分講師授課》by徐培恩 (chỉ có phiên bản tiếng Trung《厭女:日本的女性嫌惡(全新增訂版)》by上野千鶴子 (chỉ có phiên bản tiếng Trung)《主廚也想知道的美味密技:4大工法、22堂實戰課程、40道應用食譜,烹調祕訣都在科學中》by章致綱 (chỉ có phiên bản tiếng Trung)

Ba gói đăng ký mới với thời gian dùng thử 14 ngày

Kobo Plus cung cấp 3 gói đăng ký thân thiện với ngân sách, cho phép những người yêu sách chọn gói phù hợp nhất với sở thích cá nhân và thói quen đọc sách của họ. Bắt đầu nhanh để tận hưởng thời gian dùng thử miễn phí 14 ngày để trải nghiệm dịch vụ:

Gói đọc Kobo Plus

(49 HKD/tháng)
Truy cập hơn 1,5 triệu sách điện tử. Đọc trên bất kỳ thiết bị đọc sách điện tử Kobo nào hoặc với Ứng dụng Kobo
Gói nghe Kobo Plus

(49 HKD/tháng)
Truy cập hơn 150.000 sách nói. Nghe bằng Ứng dụng Kobo hoặc chọn Máy đọc sách điện tử Kobo
Gói đọc và Gói nghe

(49 HKD/tháng)
Truy cập hơn 1,5 triệu sách điện tử và hơn 150.000 sách nói. Đọc trên bất kỳ thiết bị đọc sách điện tử Kobo nào hoặc bằng Ứng dụng Kobo. Nghe bằng Ứng dụng Kobo hoặc chọn Máy đọc sách điện tử Kobo.

Kobo Plus hiện đã có sẵn tại: https://bit.ly/3ODnMAS

Hashtag: #Rakuten

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Rakuten Kobo

Rakuten Kobo, nền tảng sách điện tử top 2, cung cấp hơn 7 triệu sách và tạp chí bằng tiếng Trung và tiếng nước ngoài, bao gồm hơn 250.000 sách điện tử tiếng Trung phồn thể và một số thiết bị đọc sách điện tử. Đây là thương hiệu thiết bị đọc sách điện tử có thị phần lớn nhất tại Đài Loan.

Cho đến nay, Rakuten Kobo đã phục vụ hơn 63 triệu độc giả trên toàn thế giới, mang đến cho những người yêu sách niềm vui đọc sách với bất kỳ cuốn sách nào, mọi lúc, mọi nơi, bằng bất kỳ thiết bị nào, miễn là họ bật điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc thiết bị đọc sách điện tử. Có trụ sở chính tại Toronto (Canada), Rakuten Kobo thuộc sở hữu của Rakuten có trụ sở tại Tokyo. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

https://www.kobo.com/tw/zh

Tin cùng chuyên mục