Với khái niệm đồ uống mới, Arla Foods Ingredients nhắm đến khách hàng mục tiêu là game thủ

ĐÀI BẮC, ĐÀI LOAN / TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM / BANGKOK, THÁI LAN / JAKARTA, INDONESIA – Media OutReach Newswire – Ngày 16 tháng 4 năm 2024 – Ngày 16/4/2024 – Arla Foods Ingredients vừa ra mắt sản phẩm “PROGAMER”, một đồ uống pha sẵn có hàm lượng protein cao giúp tăng cường dinh dưỡng […]

ĐÀI BẮC, ĐÀI LOAN / TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM / BANGKOK, THÁI LAN / JAKARTA, INDONESIA – Media OutReach Newswire – Ngày 16 tháng 4 năm 2024 – Ngày 16/4/2024 – Arla Foods Ingredients vừa ra mắt sản phẩm “PROGAMER”, một đồ uống pha sẵn có hàm lượng protein cao giúp tăng cường dinh dưỡng và hiệu suất dành cho các game thủ muốn tăng cường sức khỏe dinh dưỡng và hiệu suất chơi game.

Arla Foods Ingredients targets nutrition-conscious gamers with new beverage concept

Đồ uống này có các thành phần tăng cường năng lượng kết hợp với đạm whey cô lập Lacprodan® SP-9213, mang lại hương vị sảng khoái và giàu hàm lượng axit amin chuỗi nhánh (branched-chain amino acids – BCAA) và thiết yếu.

Ông Cido Silveira, Giám đốc Bộ phận Phát triển kinh doanh và Marketing của Arla Foods Ingredients – Khu vực Nam Mỹ, cho biết: “Mọi người có định kiến về việc các game thủ chỉ say sưa với những đồ ăn nhẹ không lành mạnh và uống nhiều các loại nước tăng lực. Nhưng hiện nay đang xuất hiện một thế hệ game thủ mới rất quan tâm đến dinh dưỡng. Đối tượng này muốn duy trì các mức năng lượng và khả năng tập trung qua các phiên chơi game kéo dài triền miên như cuộc đua marathon, đồng thời họ cũng muốn sở hữu nhiều lợi ích mà các sản phẩm giàu protein mang lại. PROGAMER cho phép các nhà sản xuất xây dựng các giải pháp độc đáo, tươi mới, rõ ràng, giàu protein dành cho những game thủ mong đợi nhiều hơn từ nước tăng lực”.

Protein đóng một vai trò quan trọng đối với sức khỏe nói chung, hỗ trợ tăng trưởng và hồi phục cơ bắp cũng như chức năng tổng thể của cơ thể. Nghiên cứu cũng chỉ ra thực tế là việc tiêu thụ các axit amin thiết yếu sẽ giúp cải thiện khả năng tập trung và nhận thức linh hoạt. Trong khi đó, theo một nghiên cứu về các vận động viên thể thao điện tử (esports), cơ thể hấp thụ đủ chất đạm sẽ giúp cải thiện khả năng nhận thức khi chơi game.

Một lon 310ml của đồ uống khái niệm “PROGAMER” có tới 15g protein, trong đó bao gồm 3767mg axit amin chuỗi nhánh. Sản phẩm này cũng chứa taurine, magie, kẽm, caffeine và vitamin A, B3, B6 và B12 nhằm hỗ trợ các nhu cầu thiết yếu của game thủ như sự tập trung và thị lực. Ngoài ra, sản phẩm này không chứa đường, chất béo, lactose và chỉ chứa 60 kilocalories mỗi lon.

Arla Foods Ingredients sẽ giới thiệu đồ uống “PROGAMER” tại NIS ở São Paulo, Brazil, trong ngày 23 và 24 tháng 4 tới, tại Gian hàng 3-35, mở ra triển vọng dinh dưỡng trong thể thao điện tử ở châu Mỹ Latinh – hơn một nửa số game thủ Brazil có thời gian chơi game lên đến hơn 20 giờ mỗi tuần.

Khách tham quan gian hàng của Arla Foods Ingredients cũng có thể khám phá hai khái niệm đồ uống (lắc trước khi uống) được làm từ thành phần 100% bột whey protein isolate. Sản phẩm đồ uống Go Natural có hương vị trái cây được làm từ Lacprodan® ISO.WaterShake. Trong khi đó, Go Fresh là loại thức uống lắc trước khi uống có thể làm dịu cơn khát, được tạo ra từ Lacprodan® ClearShake và mang hương vị nước chanh sảng khoái.

Hashtag: #ArlaFoodsIngredients

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này

Thông tin về Arla Foods Ingredients

Là một công ty thành viên của Arla Foods, Arla Foods Ingredients là công ty dinh dưỡng hàng đầu thế giới, cam kết hướng tới bền vững và đổi mới, phục vụ các thương hiệu lớn trên toàn thế giới.

Hãy nhấp vào đây để biết nhiều thông tin hơn!.

Tin cùng chuyên mục