Với việc sử dụng xe tải điện, Rhenus Group nâng cao năng lực logistics bền vững ở Ấn Độ

SINGAPORE – Media OutReach Newswire – Ngày 14 tháng 2 năm 2024 – Rhenus Group – công ty cung cấp dịch vụ logistics hàng đầu thế giới vừa giới thiẹu xe tải điện để tăng cường hỗ trợ phân phối tại địa phương và mở rộng các dịch vụ logistics hiện có cho Công ty Brenntag. Các […]

SINGAPORE – Media OutReach Newswire – Ngày 14 tháng 2 năm 2024 – Rhenus Group – công ty cung cấp dịch vụ logistics hàng đầu thế giới vừa giới thiẹu xe tải điện để tăng cường hỗ trợ phân phối tại địa phương và mở rộng các dịch vụ logistics hiện có cho Công ty Brenntag. Các cuộc thảo luận cũng xoay quanh kế hoạch hợp tác trong tương lai bao gồm vận tải hàng không và đường biển, tăng cường hoạt động phân phối địa phương và các dịch vụ giá trị gia tăng khác. Brenntag là công ty dẫn đầu thị trường toàn cầu về phân phối hóa chất và nguyên liệu.

Động thái ra mắt và đưa vào sử dụng xe tải điện bổ sung cho các giải pháp kho bãi toàn diện và mạng lưới phân phối nội địa trên khắp Ấn Độ. Những giải pháp kho bãi này rất hiện đại, được trang bị công nghệ mới nhất và tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế về an toàn và hiệu quả.

Để khẳng định cam kết của mình đối với sự bền vững, Rhenus Group cũng đã tổ chức một sự kiện khách hàng ở Mumbai, với sự tham dự của các nhà lãnh đạo cấp cao và ưu tú trong ngành từ nhiều lĩnh vực khác nhau, trong đó có ông Tobias Bartz, Giám đốc điều hành (CEO) kiêm Chủ tịch của Rhenus Group và ông Jan Harnisch, CEO của Rhenus Đường hàng không & Đường biển. Tại sự kiện này, các vị lãnh đạo của Rhenus Group cũng nêu bật các chủ đề như giải pháp logistics tích hợp và công nghệ tiên tiến.

Việc giới thiệu xe tải điện là sáng kiến ​​logistics bền vững mới nhất của Rhenus Ấn Độ. Các nhà kho mới được trang bị hệ thống chiếu sáng hiện đại để tăng cường việc sử dụng ánh sáng tự nhiên và giảm mức sử dụng điện. Trong năm 2023, Rhenus Ấn Độ đã lắp đặt các tấm pin mặt trời 350 kilovolt (kv) tại cơ sở đa người dùng của mình ở Bhiwandi, Mumbai. Trong năm 2024, Rhenus Ấn Độ đặt mục tiêu sẽ triển khai tối đa 3 dự án năng lượng mặt trời theo từng giai đoạn tại cơ sở mới sắp ra mắt ở Bhiwandi, đặc biệt dành cho các khách hàng không sử dụng hóa chất và các cơ sở đa người dùng tại Gurgaon.

Rhenus Group mong muốn định hình tương lai của ngành logistics thông qua đổi mới, bền vững và tích hợp công nghệ. Công ty đã nhận được sự công nhận và giải thưởng quốc tế trong nhiều năm qua. Ví dụ: EcoVadis, nhà cung cấp xếp hạng bền vững độc lập và được công nhận trên toàn cầu cho các công ty, đã trao giải vàng cho Rhenus Group trong bảng xếp hạng Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp (CSR) cho năm 2023. Rhenus Group đạt điểm cao trong các hạng mục như môi trường, việc làm và nhân quyền, đạo đức và đánh giá mua sắm bền vững.

Rhenus Ấn Độ bổ nhiệm Giám đốc điều hành chung mới

Mới đây, Rhenus Ấn Độ đã có quyết định bổ nhiệm ông Bhaswar Arya làm Giám đốc điều hành chung tại Ấn Độ. Trước đó, ông là trợ lý chiến lược cho Chủ tịch của Rhenus Group ở Đức và đóng vai trò then chốt trong nhiều dự án và chiến lược toàn cầu. Dưới sự quản lý của ông Bhaswar Ary, Rhenus Ấn Độ sẽ tập trung vào việc xây dựng công ty trở thành công ty dẫn đầu về các giải pháp ​​logistics tích hợp toàn diện, được tăng cường bằng công nghệ, cho thị trường Ấn Độ. Các phân khúc ngành trọng tâm bao gồm Ô tô, Kỹ thuật và Công nghiệp, Hóa chất, Chăm sóc sức khỏe và Hàng tiêu dùng.

Ông Bhaswar Arya cho biết: “Chúng tôi hiểu rằng, vai trò của chúng tôi trong lĩnh vực logistics không chỉ đơn thuần là vận chuyển và lưu trữ, mà còn là tạo ra một tương lai bền vững. Cam kết về tính bền vững này không chỉ là một lựa chọn có đạo đức, mà còn là mệnh lệnh kinh doanh, hướng dẫn chúng tôi đổi mới, hoạt động có trách nhiệm và đóng góp tích cực đối với trái đât và con người. Tại Rhenus Ấn Độ, chúng tôi không chỉ vận chuyển hàng hóa, mà còn tiến về phía trước với tầm nhìn về một thế giới bền vững hơn”.

Hashtag: #Rhenus

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Rhenus Group

Rhenus Group là doanh nghiệp hàng đầu thế giới chuyên cung cấp dịch vụ logistics, với các hoạt động kinh doanh toàn cầu và doanh thu hàng năm là 8,6 tỷ euro. Rhenus Group có 1.120 địa điểm kinh doanh trên toàn thế giới và sử dụng 39.000 nhân viên. Rhenus Group cung cấp các giải pháp cho nhiều lĩnh vực khác nhau dọc theo chuỗi cung ứng hoàn chỉnh, bao gồm các hoạt động vận tải đa phương thức, kho bãi, thông quan cũng như các dịch vụ giá trị gia tăng sáng tạo.

Tin cùng chuyên mục