Nguồn tin đăng tải trên Independent cho hay, huấn luyện viên Sir Alex Ferguson đang lên kế hoạch cho tiền đạo Danny Welbeck đi "tu nghiệp."

Ở mùa giải này, Manchester United đang có một hàng công thi đấu vô cùng ấn tượng. Cụ thể họ đã ghi được tổng công 54 bàn thắng sau 21 vòng đấu tại Premier League.

Thành tích ấn tượng đó có công rất lớn của tân binh Robin van Persie (16 bàn thắng) cùng sự tỏa sáng của Wayne Rooney và Javier Hernandez. Điều này khiến cho cơ hội ra sân của Dany Welbeck là không nhiều.


Danny Welbeck sắp phải đi ở? (Nguồn: Getty Images)

Trước thực trạng trên, huấn luyện viên Alex Ferguson đang dự tính cho Dany Welbeck đi tu nghiệp theo một bản hợp đồng cho mượn, nhằm được ra sân cũng như tích lũy kinh nghiệm nhiều hơn.

Trước đó, Danny Welbeck cũng đã từng 2 lần bị Sir Alex đem cho các đội bóng khác mượn. Năm 2010, chân sút 22 tuổi này đầu quân cho Preston North End. Ở mùa giải 2010-2011, anh tiếp tục được cho Sunderland mượn.

Hiện tại, Reading đang là đội bóng muốn có sự phục vụ chân sút của Manchester United trong phần còn lại của mùa giải, nhằm trụ hạng thành công.

Reading đã được lên hạng mùa giải này nhưng sau giai đoạn lượt đi họ đang đứng ở vị trí thứ 19 trên bảng xếp hạnh Premier League. Nếu cứ tiếp tục thi đấu như thời điểm này, ngày Reading trở lại Championship (giải Hạng nhất Anh) sẽ không còn xa./.

Lâm Anh (Vietnam+)