Wildflour Hospitality nhận được khoản đầu tư từ dự án đầu tiên ở Philippines của KV Asia Capital

MANILA, PHILIPPINES – Media OutReach Newswire – Wildflour Hospitality Group, công ty điều hành nhà hàng bình dân loại cao cấp đang phát triển nhanh chóng ở Philippines với 18 địa điểm trên hơn 50 không gian vừa nhận được khoản đầu tư vốn tư nhân đáng kể từ KV Asia Capital (tạm dịch: Công ty vốn […]

MANILA, PHILIPPINES – Media OutReach Newswire – Wildflour Hospitality Group, công ty điều hành nhà hàng bình dân loại cao cấp đang phát triển nhanh chóng ở Philippines với 18 địa điểm trên hơn 50 không gian vừa nhận được khoản đầu tư vốn tư nhân đáng kể từ KV Asia Capital (tạm dịch: Công ty vốn KV châu Á) , một công ty cổ phần tư nhân hàng đầu tập trung vào Đông Nam Á đang thực hiện dự án đầu tiên đầu tư vào Philippines, sau khi đã có các khoản đầu tư thành công trên toàn khu vực.

Được thành lập vào năm 2012 bởi hai chị em Ana de Ocampo và Margarita Manzke, Wildflour Hospitality đã khẳng định mình là một trong những công ty điều hành nhà hàng bình dân cao cấp hàng đầu và phát triển nhanh nhất Philippines, với danh mục gồm 8 thương hiệu chính tại 18 địa điểm trên hơn 50 không gian nằm ở các khu vực chiến lược và có vị trí đắc địa trên khắp khu vực Metro Manila mở rộng. Trong nhiều năm qua, ban quản lý đã xây dựng một doanh nghiệp rất đa dạng với sự phát triển mạnh mẽ từ bữa sáng đến ngoài giờ, cũng như có sự đóng góp linh hoạt từ hoạt động giao hàng, mang đi và bán lẻ.

Được khuyến khích bởi phản hồi mạnh mẽ của khách hàng và sự thành công của các lần khai trương nhà hàng lớn gần đây tại các địa điểm nổi bật mới như Alabang, Thành phố Quezon và Nhà ga số 1 NAIA, cũng như việc mở lại và mở rộng Pink’s ở BGC, công ty đang đặt mục tiêu mở tại ít nhất 10 địa điểm bổ sung trong 18 tháng tới với một số ý tưởng thương hiệu mới thú vị sẽ được ra mắt.

Wildflour Hospitality có vị trí thuận lợi để hưởng lợi từ dấu ấn trong khu vực của KV châu Á, với câu chuyện tăng trưởng của công ty được củng cố thêm nhờ mạng lưới rộng khắp của KV Asia Capital trong khu vực Đông Nam Á. Sự hợp tác của KV Asia Capital với Wildflour Hospitality cũng là tín hiệu củng cố niềm tin của nhà đầu tư vào Philippines. Với tiêu dùng tư nhân được kỳ vọng phần lớn sẽ thúc đẩy tăng trưởng kinh tế Philippines, Wildflour Hospitality có khả năng tiếp tục xây dựng và đạt được động lực trong cả bối cảnh ẩm thực địa phương và quốc tế. Mối quan hệ hợp tác với một công ty đầu tư vốn tư nhân hàng đầu trong khu vực sẽ củng cố và nâng cao mức độ nhận diện của Wildflour Hospitality, mở ra cánh cửa cho các cơ hội huy động vốn tiềm năng khác.

Bà Ana de Ocampo, Chủ tịch và Đồng sáng lập của Wildflour Hospitality cho biết: “Đây là thời điểm thú vị đối với Wildflour Hospitality và đánh dấu một cột mốc quan trọng khác trong câu chuyện tăng trưởng của chúng tôi. Mối quan hệ hợp tác của chúng tôi với KV Asia Capital là sự kết hợp hoàn hảo giữa tổ chức thực phẩm & đồ uống đang phát triển nhanh chóng của chúng tôi và một đối tác sẽ giúp đẩy nhanh tiến độ mở rộng của chúng tôi và đưa quỹ đạo tăng trưởng của chúng tôi đến các thị trường mới trong những năm tới. Wildflour Hospitality cam kết tuân thủ các lý tưởng cốt lõi của mình là tạo ra trải nghiệm ăn uống thậm chí còn tốt hơn cho mỗi vị khách mà chúng tôi đã biết đến trong 12 năm qua”.

Ông Mark de Venecia, Nhà quản lý của KV Asia Capital phát biểu: “Chúng tôi rất vui khi có cơ hội hợp tác với đội ngũ quản lý sáng tạo và khởi nghiệp của Wildflour Hospitality khi họ tiếp tục xây dựng một nhóm nhà hàng cung cấp dịch vụ ăn uống và trải nghiệm khách hàng chất lượng cao đồng nhất trên quy mô lớn. Với giá trị thương hiệu và sự cộng hưởng với khách hàng, chúng tôi tin rằng, Wildflour Hospitality có vị thế tốt để mở rộng hơn nữa dấu ấn của mình và củng cố vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực nhà hàng bình dân cao cấp”.

Hashtag: #Business #Investment #Restaurant #FoodandBeverage #Wildflour #WildflourManila #KVAsiaCapital

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Wildflour Hospitality Group

Được thành lập vào năm 2012, Wildflour Hospitality Group là nhà điều hành nhà hàng bình dân cao cấp từng đoạt giải thưởng ở Manila, Philippines, chuyên cung cấp các món ăn ngon và cao cấp với lòng hiếu khách kết hợp với bầu không khí hoàn hảo tại những vị trí đắc địa và dễ tiếp cận.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Wildflour hiện có 18 chi nhánh trên 50 không gian với 8 thương hiệu như Nhà hàng Wildflour, Nhà hàng Philippines của George & Onnie, Wildflour Italian, Pink’s Burgers, Hotdogs and Shakes, Farmacy Ice Cream và Soda Fountain, cũng như các thương hiệu mới ra mắt như Little Flour Café, Pizza Sisters, Kei Maki và Antica Osteria sắp ra mắt.

Wildflour Hospitality tiếp tục là nhóm nhà hàng được nhiều người yêu thích ở Philippines, được cả người Philippines cũng như du khách nước ngoài thường xuyên lui tới vì trải nghiệm có một không hai, lựa chọn thực đơn đa dạng và sáng tạo cũng như sự cống hiến kiên định để luôn dẫn đầu cảnh ẩm thực địa phương.

Wildflour Hospitality cũng tập trung vào việc tạo ra giá trị không chỉ cho khách hàng, mà còn cho các bên liên quan và những người ủng hộ. Công ty hợp tác và làm việc với các nữ nông dân ở Benguet và các trang trại cộng đồng ở các vùng khác nhau của Philippines để cung cấp sản phẩm tươi sống hàng ngày cho họ. Tính bền vững về môi trường cũng là trọng tâm của công ty và họ tự hào thông báo rằng công ty đã chuyển sang sử dụng vật liệu phân hủy sinh học trong bao bì, giảm thiểu lãng phí thực phẩm và các hoạt động có ý thức sinh thái khác được đưa vào hoạt động của mình.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://wildflour.com.ph/

Thông tin về KV Asia Capital

KV Asia Capital là quỹ đầu tư tư nhân tập trung vào các khoản đầu tư ở thị trường tầm trung trên khắp Đông Nam Á. Có trụ sở chính tại Singapore và các văn phòng tại Malaysia, Indonesia và Việt Nam, công ty có bề dày thành tích trong nhiều năm đầu tư thành công nhờ các doanh nhân và đội ngũ quản lý đã được chứng minh cũng như các cơ hội kinh doanh hấp dẫn trên nhiều ngành công nghiệp bao gồm tiêu dùng, giáo dục, y tế, sản xuất và dịch vụ.

Với chiến lược thúc đẩy cải tiến thông qua các sáng kiến ​​giá trị gia tăng hoạt động và ESG cũng như hỗ trợ thực thi và chiến lược tận tâm, KV Asia Capital nỗ lực hướng tới phát triển các công ty dẫn đầu thị trường và thúc đẩy tăng trưởng có lợi nhuận. Các khoản đầu tư đáng chú ý trong khu vực bao gồm Asia Pacific Education, DXN Holdings, TF Value-Mart và GB Industries tại Malaysia, Victoria Care ở Indonesia và Bee Logistics tại Việt Nam.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://www.kvasiacapital.com/

Tin cùng chuyên mục