WORLD GAS CONFERENCE LẦN THỨ 29 (WGC2025) ĐÁNH DẤU MỘT NĂM ĐẾM NGƯỢC BẰNG SỰ KIỆN ĐỘC QUYỀN TẠI BẮC KINH, TRUNG QUỐC

LONDON và BẮC KINH, ngày 23 tháng 5 năm 2024 /PRNewswire/ -- Hôm nay, World Gas Conference 2025 (WGC2025) đánh dấu một cột mốc quan trọng, thông báo còn một năm nữa là đến sự kiện rất được mong đợi tại Bắc Kinh, Trung Quốc vào ngày 19-23 tháng 5 năm 2025. Để đánh dấu cột mốc này, sự kiện đếm ngược một năm độc quyền đã được tổ chức tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia Trung Quốc ở Bắc Kinh. Chủ tịch và Tổng Thư Ký của Liên Minh Khí Đốt Quốc Tế (IGU), Chủ Tịch của Eurogas và các nhà lãnh đạo khác trong ngành đã tham dự sự kiện này và có bài phát biểu trước các chuyên gia năng lượng trên toàn cầu.

Được đồng tổ chức bởi IGU, Beijing Gas và Beijing Capital Group Exhibitions & Events (BCGEE), sự kiện đếm ngược một năm WGC2025 và Diễn Đàn Phát Triển Công Nghiệp Khí Đốt IGU đã quy tụ hơn 400 nhà tiên phong trong ngành và các chuyên gia năng lượng từ các hiệp hội ngành công nghiệp toàn cầu, các tổ chức nghiên cứu chính sách, tổ chức nghiên cứu và các công ty năng lượng hàng đầu. Ngoài ra, hàng nghìn người đã tham gia trực tuyến thông qua phát trực tiếp.

Li Yalan đã bày tỏ sự phấn khích: "Chúng tôi rất vui mừng được đánh dấu một năm đếm ngược đến WGC2025 bằng sự kiện độc quyền này ở Bắc Kinh. Hội nghị và triển lãm uy tín này hứa hẹn sẽ khơi dậy sự phấn khích, niềm đam mê và mong chờ. Chúng tôi mong muốn tập hợp các nhà lãnh đạo để thảo luận về các vấn đề quan trọng, tạo kết nối và mở đường cho một tương lai bền vững."

"Sự kiện đếm ngược một năm đánh dấu bước khởi đầu quan trọng nhất ở Trung Quốc cho WGC2025, sự kiện hàng đầu do IGU tổ chức ba năm một lần này sẽ làm nên lịch sử khi trở thành World Gas Conference lần đầu tiên được tổ chức tại Trung Quốc. Dự kiến có hơn 30.000 người tham gia từ hơn 70 quốc gia và khu vực trong các lĩnh vực khí đốt và năng lượng khác nhau, bao gồm các nhà hoạch định chính sách, lãnh đạo doanh nghiệp, người ra quyết định, khách hàng, tổ chức phi chính phủ, giới truyền thông và chuyên gia tài chính. Hội nghị sẽ có hơn 500 diễn giả tham gia khoảng 100 phiên trong chương trình kéo dài 4 ngày với chủ đề Thúc Đẩy Tương Lai Bền Vững. Với lịch sử hơn 90 năm của IGU, sự kiện khí đốt và năng lượng hàng đầu này sẽ thể hiện vai trò dẫn đầu toàn cầu của Trung Quốc về tiềm năng tăng trưởng khí đốt tự nhiên", bà Li nói thêm.

Sự kiện đếm ngược một năm có sự góp mặt của Diễn Đàn Phát Triển Ngành Khí Đốt IGU, tại đó các chuyên gia đã chia sẻ hiểu biết và quan điểm của họ về khí đốt và năng lượng trong bối cảnh biến đổi khí hậu, chuyển đổi năng lượng và đầu tư năng lượng từ cả quan điểm toàn cầu và khu vực. Họ nhấn mạnh rằng khí đốt tự nhiên, với tư cách là nguồn năng lượng sạch và hiệu quả, sẽ tiếp tục đóng một vai trò quan trọng trong hệ thống năng lượng trong tương lai. Việc tích hợp các nguồn tài nguyên khí đốt tự nhiên và năng lượng tái tạo được nhấn mạnh là hướng phát triển then chốt của ngành. Ngoài ra, họ nhấn mạnh sự cần thiết phải đầu tư vào sự phát triển bền vững của ngành khí đốt toàn cầu, tầm quan trọng của việc đẩy nhanh quá trình chuyển đổi carbon thấp và sự cần thiết phải tăng cường hơn nữa việc kiểm soát phát thải khí metan.

Ngày này còn có lễ khai mạc đăng ký, công bố diễn giả và nhà tài trợ, thông báo về nhà triển lãm, mang đến cái nhìn sơ lược về các cuộc thảo luận sâu sắc và tiên phong cũng như các cơ hội kết nối. WGC2025 tự hào công bố dàn diễn giả ấn tượng, bao gồm DAI Houliang của Tập Đoàn Dầu Khí Quốc Gia Trung Quốc và PetroChina, H.E. Saad Sherida AL-KABI của Nhà Nước Qatar và QatarEnergy, LI Yalan của IGU, FU Chengyu của Hội Đồng Quốc Tế Trung Quốc về Xúc Tiến Doanh Nghiệp Đa Quốc Gia, Michael LEWIS của Uniper, SUN Xiansheng của Hiệp Hội Nghiên Cứu Chuyển Đổi Năng Lượng Quốc Tế (ISETS), Andrea STEGHER của SNAM và IGU, LI Junfeng của Hiệp Hội Nghiên Cứu Năng Lượng Trung Quốc (CERS) và Trung Tâm Quốc Gia về Chiến Lược Biến Đổi Khí Hậu và Hợp Tác Quốc Tế (NCSC), Sarah BAIRSTOW của Mexico Pacific và HUANG Weihe của Học Viện Kỹ Thuật Trung Quốc, mỗi người đều mang lại những hiểu biết sâu sắc và kiến thức chuyên môn vô giá cho hội nghị. Các nhà tài trợ nổi tiếng như CNPC, SINOPEC, CNOOC nhấn mạnh hơn nữa cam kết thúc đẩy lĩnh vực khí đốt và năng lượng toàn cầu.

WGC2025 hứa hẹn mang lại trải nghiệm đích thực, hàng đầu, mang đến những cơ hội kết nối chưa từng có trong ngành khí đốt và năng lượng toàn cầu. Hơn 300 công ty liên quan đến năng lượng sẽ giới thiệu những đổi mới của họ tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia Trung Quốc Giai Đoạn 2, cung cấp một nền tảng để thảo luận các vấn đề quan trọng, tạo kết nối và mở đường cho một tương lai bền vững.

Với Lời Kêu Gọi Gửi Bản Tóm Tắt đang được tiến hành, những người tham dự từ khắp nơi trên thế giới được mời phát biểu tại Bắc Kinh và đi đầu trong cuộc trò chuyện về khí đốt toàn cầu. Hơn nữa, ban tổ chức đang mở đăng ký, nhờ đó các đại biểu sẽ có cơ hội giành được tấm vé tham dự một trong những sự kiện uy tín nhất trong ngành khí đốt và năng lượng toàn cầu. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.wgc2025.com

Thông tin liên hệ:

Julia Blundell

Đối Tác Truyền Thông, Tiếp Thị & PR, WGC2025

Email: marketing@wgc2025.com

SOURCE WORLD GAS CONFERENCE (WGC2025)

WORLD GAS CONFERENCE LẦN THỨ 29 (WGC2025) ĐÁNH DẤU MỘT NĂM ĐẾM NGƯỢC BẰNG SỰ KIỆN ĐỘC QUYỀN TẠI BẮC KINH, TRUNG QUỐC ảnh 1

Tin cùng chuyên mục