WRISE ra mắt WRISE Prestige để phục vụ các người giàu đang gia tăng ở châu Á-Thái Bình Dương

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach Newswire – Ngày 20 tháng 2 năm 2024 – WRISE Group vừa ra mắt WRISE Prestige, một đơn vị kinh doanh mới nhấn mạnh cam kết của Tập đoàn trong việc đa dạng hóa các dịch vụ của mình và đáp ứng nhu cầu quản lý tài sản […]

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach Newswire – Ngày 20 tháng 2 năm 2024 – WRISE Group vừa ra mắt WRISE Prestige, một đơn vị kinh doanh mới nhấn mạnh cam kết của Tập đoàn trong việc đa dạng hóa các dịch vụ của mình và đáp ứng nhu cầu quản lý tài sản ngày càng tăng của khu vực. WRISE Prestige mở rộng phạm vi tiếp cận của WRISE tới thị trường những người giàu có với ngưỡng đầu tư tối thiểu là 500.000 USD.

Thị trường những người giàu có ở châu Á đang trải qua một sự thay đổi mang tính biến đổi, được thúc đẩy bởi sự nổi lên của tầng lớp trung lưu ở châu lục này và sự chuyển giao tài sản giữa các thế hệ. Dân số giàu có của Đông Nam Á được dự đoán sẽ tăng lên 136 triệu người vào năm 2030. Đồng thời, số hộ gia đình giàu có của Trung Quốc được dự báo sẽ tăng lên con số 162 triệu vào năm 2030.

Ông Derrick Tan, Chủ tịch điều hành Tập đoàn của WRISE Group cho biết: “Trong vài năm qua, chúng tôi đã nhận thấy nhu cầu tăng mạnh hơn và ngày càng phức tạp hơn về các giải pháp quản lý tài sản của khách hàng giàu có và siêu giàu có ở châu Á, đặc biệt khi mức độ giàu có ngày càng tăng của khu vực đã mở rộng đáng kể cơ hội đầu tư cho đại chúng. WRISE Prestige đặt Tập đoàn WRISE đi đầu trong việc quản lý các dòng tài sản đang thay đổi trong khu vực, phù hợp với nhu cầu ngày càng tăng của nhóm khách hàng năng động này. Việc mở rộng cũng nhấn mạnh cam kết của chúng tôi trong việc điều hướng những thay đổi nhân khẩu học giàu có này, đưa ra các giải pháp phù hợp nhằm thu hẹp khoảng cách quan trọng trong bối cảnh quản lý tài sản”.

WRISE Prestige sẽ ra mắt đầu tiên tại Hồng Kông và mang đến cho khách hàng sự minh bạch về giá cả và cơ hội độc quyền để đầu tư trực tiếp, phản ánh những lợi thế mà nhóm khách hàng hiện tại của WRISE là Cá nhân có giá trị ròng cực cao (Ultra-High-Net-Worth Individual – UHNWI), tức là các cá nhân siêu giàu có. Các sản phẩm cung cấp cũng sẽ bao gồm chứng khoán toàn cầu, sản phẩm có cấu trúc, quỹ tương hỗ và thu nhập cố định.

Các lãnh đạo chủ chốt của WRISE Prestige bao gồm ông Stephen Yan, Chủ tịch của WRISE Prestige, người sẽ giám sát các hoạt động và kế hoạch kinh doanh chiến lược và ông Jowin Fung, Phó chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành (CEO) của WRISE Prestige, người sẽ điều hành các hoạt động hàng ngày của WRISE Prestige.

Ông Jowin Fung, Phó chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành (CEO) của WRISE Prestige phát biểu: “Tôi rất vui mừng được tham gia WRISE vào thời điểm quan trọng như vậy. Việc ra mắt WRISE Prestige diễn ra vào thời điểm thích hợp nhằm đáp ứng nhu cầu quản lý tài sản của các phân khúc thị trường . Khi điều hướng sự hội tụ của quản lý tài sản truyền thống và kỹ thuật số, tôi mong muốn được lãnh đạo nhóm của mình trong việc xác định lại trải nghiệm quản lý tài sản cho khách hàng”.

WRISE Group cũng sẽ đổi thương hiệu các dịch vụ Quản lý tài sản WRISE hiện có của mình dành cho các cá nhân siêu giàu có thành WRISE Private trên khắp Singapore, Hồng Kông và Dubai.

Hashtag: #WRISE

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này

Thông tin về WRISE Group

WRISE Group là tập đoàn văn phòng đa gia đình độc lập hàng đầu giúp đơn giản hóa sự phức tạp của cấu trúc tài chính kế thừa. TREX – công cụ quản lý tài sản độc quyền của WRISE Group cung cấp cho khách hàng quyền kiểm soát hoàn toàn và tính minh bạch đối với tổng tài sản của họ, đồng thời có khả năng tạo văn phòng gia đình của riêng họ với quyền truy cập theo thời gian thực vào lời khuyên của chuyên gia và các giải pháp phù hợp trong hệ sinh thái rộng lớn của các ngân hàng tư nhân hàng đầu thế giới, ngân hàng đầu tư, nhà quản lý quỹ, nhà môi giới…

Với đội ngũ đang phát triển nhanh chóng gồm khoảng 90 chuyên gia trên toàn thế giới, WRISE Group gồm WRISE Wealth Management Singapore (WRISE WM), WeWrise Services và Voo Technologies cùng các công ty liên kết WRISE Wealth Management (Hồng Kông), WRISE Wealth Management (Trung Đông).

Tin cùng chuyên mục