X0PA AI mở trung tâm xuất sắc mới tại Singapore để cung cấp giải pháp đổi mới cho khách hàng

SINGAPORE – Media OutReach Newswire – Ngày 23 tháng 2 năm 2024 – X0PA AI- doanh nghiệp cung cấp giải pháp trí tuệ nhân tạo (AI) hàng đầu để thu hút nhân tài vừa khai trương trung tâm xuất sắc (Centre of Excellence – CoE) mới tại Singapore. Trung tâm xuất sắc của X0PA AI sẽ đóng […]

SINGAPORE – Media OutReach Newswire – Ngày 23 tháng 2 năm 2024 – X0PA AI- doanh nghiệp cung cấp giải pháp trí tuệ nhân tạo (AI) hàng đầu để thu hút nhân tài vừa khai trương trung tâm xuất sắc (Centre of Excellence – CoE) mới tại Singapore. Trung tâm xuất sắc của X0PA AI sẽ đóng vai trò là trung tâm nghiên cứu và phát triển (R&D), đồng thời là nền tảng để cung cấp các giải pháp đổi mới cho khách hàng của mình trong nhiều ngành, lĩnh vực khác nhau.

Bà Nina Alag Suri, Người sáng lập và Giám đốc điều hành (CEO) của X0PA AI phát biểu: “Chúng tôi rất vui mừng được ra mắt trung tâm xuất sắc mới của mình tại Singapore, điều này phản ánh cam kết và tầm nhìn của chúng tôi là trở thành công ty dẫn đầu và đổi mới toàn cầu về trí tuệ nhân tạo (AI), kỹ thuật và tự động hóa. Trung tâm sẽ cho phép chúng tôi phát triển các giải pháp và đổi mới tiên tiến nhằm nhằm đáp ứng nhu cầu hiện tại và tương lai của thị trường, cũng như thu hút và giữ chân những nhân tài hàng đầu cũng như thúc đẩy văn hóa hợp tác và xuất sắc”.

Trung tâm xuất sắc của X0PA AI cũng sẽ thúc đẩy mối quan hệ đối tác của X0PA AI với các công ty công nghệ hàng đầu thế giới như Microsoft, OpenAI và SAP, cũng như mạng lưới mạnh mẽ của các tổ chức khu vực công, cơ quan học thuật và hiệp hội ngành, để nâng cao trình độ tiên tiến về AI, kỹ thuật và tự động hóa. X0PA AI có thành tích đã được chứng minh trong việc cung cấp các giải pháp chất lượng cao và có giá trị cao cho khách hàng của mình, từ các cơ quan chính phủ, trường đại học và trường học cho đến các tập đoàn đa quốc gia và doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Ông Prashanth Sundaraman, Giám đốc khu vực châu Á – Thái Bình Dương của X0PA AI cho biết: “Singapore là một vị trí chiến lược và một hệ sinh thái sôi động cho sự đổi mới và khởi nghiệp và chúng tôi tự hào là một phần trong đó. Chúng tôi mong muốn được hợp tác với các đối tác và các bên liên quan để tạo ra tác động kinh tế và xã hội tích cực thông qua ứng dụng AI, kỹ thuật và tự động hóa cho các lĩnh vực và lĩnh vực khác nhau”.

Ông Sri Harsha Allamraju, Giám đốc Công nghệ (CTO) của X0PA AI cho biết thêm: “X0PA AI cam kết sâu sắc về việc sử dụng trí tuệ nhân tạo có đạo đức và có trách nhiệm, đồng thời đã hợp tác với AI Verify, một tổ chức hàng đầu cung cấp chứng nhận và xác minh các hoạt động AI có đạo đức. X0PA AI đã áp dụng khuôn khổ AI có đạo đức do Cơ quan Phát triển truyền thông Infocomm (IMDA) của Singapore, cũng được Diễn đàn Kinh tế Thế giới (WEF) xác nhận là tiêu chuẩn toàn cầu cho AI đáng tin cậy”.

Trung tâm xuất sắc mới của X0PA AI tại Singapore tọa lạc tại “Thung lũng Silicon” của Singapore tại Launchpad, One North. Trung tâm sẽ có một đội ngũ chuyên gia về AI, kỹ thuật và tự động hóa, cũng như một phòng thí nghiệm hiện đại và khu vực trưng bày các giải pháp và đổi mới của trung tâm. Thông báo này của X0PA AI là rất kịp thời, vì gần đây Phó thủ tướng Singapore Lawrence Wong đã công bố ngân sách năm 2024 nhằm hỗ trợ mạnh mẽ cho các công ty và nhà đổi mới trong lĩnh vực AI cũng như những người đang thành lập trung tâm đổi mới ở Singapore.

Hashtag: #X0PAAI

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về X0PA

X0PA AI là công ty cung cấp nền tảng AI hàng đầu cho phép các tổ chức đạt được các mục tiêu và mục đích của mình với hiệu suất, hiệu quả và độ chính xác cao hơn trong việc tuyển dụng và lựa chọn. Các giải pháp của X0PA AI bao gồm nhiều lĩnh vực khác nhau như thu hút nhân tài, quản lý nhân tài, phát triển nhân tài, giữ chân nhân tài, phân tích nhân tài và luân chuyển nhân tài. Sứ mệnh của X0PA AI là biến thế giới thành một nơi tốt đẹp hơn bằng cách kết hợp con người và cơ hội mà không thiên vị.

Có trụ sở chính tại Singapore, với các văn phòng ở Ấn Độ, Các tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE), Anh và Mỹ, X0PA AI là đối tác lâu năm của Microsoft đang phát triển các công cụ và sản phẩm dựa trên đám mây để nâng cao quy trình tuyển dụng và tuyển chọn cho các chính phủ, tổ chức học thuật và doanh nghiệp.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập trang web của X0PA AI tại: https://x0pa.com/ 

Tin cùng chuyên mục