XTransfer tạo cơ hội thực tập cho sinh viên Singapore, thúc đẩy trao đổi tài năng với Trung Quốc

SINGAPORE – Media OutReach Newswire – Gần đây, XTransfer – nền tảng thanh toán thương mại xuyên biên giới theo hình thức doanh nghiệp với doanh nghiệp (B2B) số 1 thế giới và Trung Quốc đã được mời tham dự lễ trao giải Singapore Valley Awards – SVA (tạm dịch Giải thưởng Thung lũng Singapore). Bà Violas […]

SINGAPORE – Media OutReach Newswire – Gần đây, XTransfer – nền tảng thanh toán thương mại xuyên biên giới theo hình thức doanh nghiệp với doanh nghiệp (B2B) số 1 thế giới và Trung Quốc đã được mời tham dự lễ trao giải Singapore Valley Awards – SVA (tạm dịch Giải thưởng Thung lũng Singapore). Bà Violas Xiao, Giám đốc điều hành (CEO) của XTransfer Singapore, đã đại diện cho công ty tại sự kiện và có cuộc trò chuyện thân thiện với Ngài Chan Chun Sing, Bộ trưởng Bộ Giáo dục Singapore. Trong tương lai, XTransfer sẽ tích cực cung cấp cơ hội thực tập và việc làm cho sinh viên Singapore, thúc đẩy trao đổi và phát triển tài năng giữa Trung Quốc và Singapore. Ban tổ chức Giải thưởng Singapore Valley Awards nồng nhiệt chào đón sự tham gia của XTransfer tại sự kiện này.

Violas Xiao, XTransfer Local CEO of Singapore (left) had a friendly conversation with the Singapore Minister of Education, Chan Chun Sing (right).

Giải thưởng Singapore Valley Awards được thành lập vào đầu năm 2017 bởi các doanh nhân Trung Quốc và Singapore với sự hỗ trợ của Tembusu Partners, một công ty đầu tư vốn tư nhân Singapore, mang đến cho sinh viên những ý tưởng kinh doanh hấp dẫn nhất trong một chương trình thực tập được tài trợ toàn phần tại Trung Quốc để thu thập kiến ​​thức sâu hơn về Trung Quốc và tinh thần kinh doanh trong thực tế, nhằm thúc đẩy sự đổi mới và tinh thần kinh doanh của sinh viên đại học ở Singapore.

Giải thưởng Singapore Valley Awards đóng vai trò là cầu nối quan trọng cho hợp tác và phát triển giữa Trung Quốc và Singapore, tạo động lực cho hợp tác song phương và tăng cường sự phát triển bền vững của mối quan hệ song phương.

Bà Violas Xiao, CEO của XTransfer Singapore, cho biết: “Chúng tôi rất vinh dự được tham gia chương trình này và mang đến cơ hội thực tập cho những người trẻ Singapore để hỗ trợ sự tăng trưởng và phát triển của họ. Là một công ty công nghệ tài chính (fintech), chúng tôi nhận ra tầm quan trọng của việc thích ứng với sự phát triển nhanh chóng của thị trường. Chúng tôi tin rằng, những ý tưởng đổi mới của thế hệ trẻ có thể đóng góp đáng kể cho sự phát triển. Do đó, chúng tôi đầu tư mạnh vào việc nuôi dưỡng tài năng trẻ và luôn cam kết hỗ trợ sự thăng tiến của họ. Chúng tôi tin chắc rằng, thế hệ trẻ là nền tảng cho sự tăng trưởng kinh tế và xã hội trong tương lai và phát triển xã hội. Bằng cách tham gia chương trình này, chúng tôi có thể giúp thanh niên Singapore phát huy tiềm năng và đóng góp cho sự thịnh vượng của xã hội”.

XTransfer đảm nhận vai trò nền tảng tài trợ thương mại xuyên biên giới B2B hàng đầu của Trung Quốc, thúc đẩy hợp tác và phát triển giữa Trung Quốc và Singapore trong kinh tế và thương mại. Là một trung tâm tài chính quốc tế quan trọng và là một trong những cảng thương mại nước ngoài quan trọng nhất châu Á, Singapore cung cấp các kênh thuận tiện cho thương mại xuyên biên giới và môi trường kinh doanh toàn cầu, hiệu quả và ổn định. Trong tương lai, XTransfer sẽ tiếp tục mở rộng sự hiện diện tại thị trường Singapore, lan tỏa sang các nước xung quanh và đẩy nhanh nỗ lực quốc tế hóa nhằm cung cấp các dịch vụ kiểm soát rủi ro và tài chính xuyên biên giới một cách thuận tiện cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên toàn cầu.

https://www.xtransfer.com/
https://www.linkedin.com/company/18215108/

Hashtag: #Singapore #XTransfer #Internship #SingaporeValleyAward

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về XTransfer

XTransfer – nền tảng thanh toán thương mại xuyên biên giới B2B số 1 thế giới và Trung Quốc, chuyên cung cấp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ các giải pháp thanh toán và thu quỹ ngoại thương an toàn, tuân thủ, nhanh chóng, thuận tiện và chi phí thấp, giảm đáng kể chi phí mở rộng toàn cầu và nâng cao khả năng cạnh tranh toàn cầu.

Được thành lập vào năm 2017, công ty có trụ sở chính tại Thượng Hải và có chi nhánh tại các thành phố lớn của Trung Quốc như Hồng Kông, Thâm Quyến và Vương quốc Anh, Mỹ, Canada, Nhật Bản, Australia và Singapore. XTransfer đã nhận được giấy phép thanh toán địa phương ở Hồng Kông, Vương quốc Anh, Mỹ, Canada và Australia. Với hơn 400.000 khách hàng doanh nghiệp, XTransfer đã trở thành nền tảng số 1 trong lĩnh vực hoạt động của mình tại Trung Quốc.

Bằng cách hợp tác với các ngân hàng và tổ chức tài chính đa quốc gia nổi tiếng, XTransfer đã xây dựng một mạng lưới thanh toán đa tiền tệ thống nhất toàn cầu và xây dựng cơ sở hạ tầng kiểm soát rủi ro chống rửa tiền thông minh, tự động, dựa trên Internet và dựa trên dữ liệu tập trung vào các doanh nghiệp vừa và nhỏ . XTransfer sử dụng công nghệ làm cầu nối liên kết các tổ chức tài chính lớn với các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên toàn thế giới, cho phép các doanh nghiệp vừa và nhỏ được hưởng mức độ dịch vụ tài chính xuyên biên giới như các tập đoàn lớn đa quốc gia.

XTransfer đã hoàn thành vòng huy động vốn Series D vào tháng 9 năm 2021 và giá trị vốn hoá thị trường hiện tại của công ty đã vượt quá 1,3 tỷ USD, khiến nó trở thành một kỳ lân (unicorn là start-up có giá trị vốn hoá thị trường trên 1 tỷ USD). XTransfer được tài trợ vốn từ các công ty đầu tư mạo hiểm quốc tế, gồm D1 Capital Partners LP, Telstra Ventures, China Merchants Venture, eWTP Capital, Yunqi Capital, Gaorong Capital, 01VC, MindWorks và Lavender Hill Capital Partners.

Tin cùng chuyên mục