Xuan Truong: Con mot tran luot ve, Viet Nam se chien dau het minh hinh anh 1Xuân Trường hứa quyết tâm trong trận lượt về trước Indonesia tại Mỹ Đình. (Ảnh: Minh Chiến/Vietnam+)

Tiền vệ Lương Xuân Trường khẳng định anh và các đồng đội sẽ chiến đấu hết mình trong trận lượt về sau thất bại 1-2 trước Indonesia tại lượt đi bán kết AFF Cup 2016 vừa diễn ra tối nay (3/12).

Đội tuyển Việt Nam đã có một thế trận khá tốt trước 30.000 khán giả trên sân của Indonesia. Nhưng các sai lầm liên tiếp tại hàng phòng ngự đã làm hại đội bóng.

Chia sẻ sau trận đấu, Xuân Trường thừa nhận: “Tuyển Việt Nam phải thi đấu trên sân khách trước hàng vạn khán giả Indonesia. Đó là một áp lực lớn với bọn em. Indonesia đã chơi rất tốt, họ áp sát, đá mạnh mẽ. Trong khi đó, tuyển Việt Nam tạo ra nhiều cơ hội nhưng không thể chuyển hóa thành bàn thắng.”

“Bọn em còn một trận lượt về ở sân nhà. Em sẽ cố gắng nhiều hơn khi trở về Mỹ Đình. Vấn đề của Việt Nam là chẳng có vấn đề gì cả. Chúng em sẽ chiến đấu hết mình vì màu cờ sắc áo của đội tuyển Việt Nam.”

Ngày mai (4/12), đội tuyển Việt Nam sẽ lên đường trở về Hà Nội chuẩn bị cho trận tái đấu hôm 7/12 tại Mỹ Đình. Với thất bại 1-2 ở lượt đi, tuyển Việt Nam chỉ cần thắng 1-0 trong trận lượt về là đủ để giành vé đi tiếp./.
Thùy Minh (Vietnam+)