Xuân Trường ăn mừng cùng đồng đội sau khi lập công cho Gangwon. (Nguồn: Gangwonfc)

Lương Xuân Trường nhiều khả năng sẽ ra sân trong một trận đấu chính thức của Gangwon FC khi đội bóng này đối đầu Seongnam ở vòng 1/8 Cúp Quốc gia Hàn Quốc (FA Cup Korea 2017) vào 17 giờ chiều mai (17/5).

Fanpage của Gangwon FC cũng vừa cho đăng tải dòng thông báo Xuân Trường sẽ đá chính vào ngày mai, kèm với đường link bài viết của trang Naver Sports.

Bài viết này còn trích dẫn nhận xét của huấn luyện viên Choi Yun Gyum dành cho Xuân Trường sau khi chứng kiến anh thể hiện tốt trong trận gặp Seoul E land FC tại R-League.

[Xuân Trường ra mắt Gangwon FC bằng siêu phẩm sút phạt]

“Khả năng tranh chấp của Xuân Trường vẫn còn yếu nhưng cậu ấy lại kiểm soát trái bóng tốt và biết cách tung ra những đường chuyền nguy hiểm,” huấn luyện viên Choi Yun Gyum cho hay.

Xuân Trường đã thi đấu tốt ở trận gặp Seoul E land FC. (Nguồn: Gangwonfc)

Ngoài trận đấu với Seongnam, vị huấn luyện viên này còn cho biết: “Tôi đang có kế hoạch sử dụng Xuân Trường trong 5 trận đấu ở giai đoạn lượt đi và cậu ấy cần phải nắm bắt cơ hội này để có thể ra sân nhiều hơn nữa. Trường phải chứng minh tài năng của mình trong những trận đấu tới đây. “

Trước đó, Xuân Trường đã được trao cơ hội đá chính ở đội hình 2 của Gangwon FC tại R.League khi đối đầu với Seoul E land FC.

Ở trận đấu đó, tiền vệ người Tuyên Quang đã lập siêu phẩm từ tình huống đá phạt cách khung thành khoảng 25m./.

Xuân Trường ghi bàn ngay trong ngày ra mắt Gangwon ở R-League