Xúc động màn trình diễn thời trang của trẻ em khó khăn, khuyết tật

Buổi biểu diễn thời trang dành cho các bạn nhỏ khuyết tật, khó khăn nằm trong chuỗi hoạt động của dự án cộng đồng ‘Hoa nở muôn màu’ do L’âme đồng hành cùng Vietnam Young Art tổ chức.
Xúc động màn trình diễn thời trang của trẻ em khó khăn, khuyết tật ảnh 1Ngày 19/12 tại Hà Nội, Vietnam Young Art phối hợp với L’âme đã tổ chức buổi biểu diễn thời trang dành cho các bạn nhỏ khuyết tật và có hoàn cảnh khó khăn. (Ảnh: Hoài Nam/Vietnam+)
Xúc động màn trình diễn thời trang của trẻ em khó khăn, khuyết tật ảnh 2Các bạn nhỏ khuyết tật, khó khăn độ tuổi từ 3- 5 sẽ được khoác lên mình bộ trang phục của những nhà thiết kế nổi tiếng và sải bước trên sàn catwalk đầy tự tin. (Ảnh: Hoài Nam/Vietnam+)
Xúc động màn trình diễn thời trang của trẻ em khó khăn, khuyết tật ảnh 3Các thành viên trong câu lạc bộ mong muốn hiện thực hóa ước mơ được sải bước trình diễn thời trang của các em nhỏ khó khăn, khuyết tật. (Ảnh: Hoài Nam/Vietnam+)
Xúc động màn trình diễn thời trang của trẻ em khó khăn, khuyết tật ảnh 4Bởi đây là lần đầu tiên các em nhỏ kém may mắn được tham gia sân chơi này, được mặc trang phục đẹp và biểu diễn cùng các bạn nhỏ tài năng. (Ảnh: Hoài Nam/Vietnam+)
Xúc động màn trình diễn thời trang của trẻ em khó khăn, khuyết tật ảnh 5Ai cũng háo hức vì lần đầu tiên mình được tham dự một chương trình như thế này. (Ảnh: Hoài Nam/Vietnam+)
Xúc động màn trình diễn thời trang của trẻ em khó khăn, khuyết tật ảnh 6Dự án này do thầy cô và học sinh thực hiện với mong muốn hỗ trợ vật chất, cổ vũ tinh thần và tiếp thêm động lực cho các em nhỏ khó khăn nuôi dưỡng niềm đam mê với nghệ thuật đồng thời lan tỏa những năng lượng tích cực, tốt đẹp đến cộng đồng. (Ảnh: Hoài Nam/Vietnam+)
Xúc động màn trình diễn thời trang của trẻ em khó khăn, khuyết tật ảnh 7Gia đình em Trịnh Phương Vy hoàn cảnh khó khăn, cả ba mẹ con đều khuyết tật, cha đi làm ăn xa nhà, cuộc sống khó khăn nhờ bà ngoại giúp đỡ. (Ảnh: Hoài Nam/Vietnam+)
Xúc động màn trình diễn thời trang của trẻ em khó khăn, khuyết tật ảnh 8Bà ngoại em Vy chia sẻ: 'Gia đình chúng tôi rất vui khi cháu được tham gia những chương trình như thế này, cho cháu giao lưu và bớt phần tự ti.' (Ảnh: Hoài Nam/Vietnam+)
Xúc động màn trình diễn thời trang của trẻ em khó khăn, khuyết tật ảnh 9Em Nguyễn Hoàng Yến Nhi bị ung thư võng mạc. Tuy cả hai mắt em không nhìn thấy gì nhưng rất háo hức vì lần đầu tiên được tham gia chương trình. (Ảnh: Hoài Nam/Vietnam+)
Xúc động màn trình diễn thời trang của trẻ em khó khăn, khuyết tật ảnh 10Chị Nguyễn Thị Sáu mẹ em Nhi không khỏi xúc động chia sẻ:'Gia đình cảm ơn ban tổ chức sự kiện Hoa nở muôn màu đã tạo điều kiện cho cháu tham gia cùng các bạn nhỏ khác.’ (Ảnh: Hoài Nam/Vietnam+)
Xúc động màn trình diễn thời trang của trẻ em khó khăn, khuyết tật ảnh 11Anh Nguyễn Anh Tài, giáo viên dạy catwalk tận tình chăm chút và hướng dẫn các bạn nhỏ khuyết tật, giúp các bạn tham gia biểu diễn như các bạn nhỏ khác. (Ảnh: Hoài Nam/Vietnam+)
Xúc động màn trình diễn thời trang của trẻ em khó khăn, khuyết tật ảnh 12Anh Tài chia sẻ: 'Mình rất xúc động khi biết các hoàn cảnh khó khăn của các bạn nhỏ và cảm thấy vinh dự khi giúp được các bạn biểu diễn trên sân khấu.' (Ảnh: Hoài Nam/Vietnam+)
Xúc động màn trình diễn thời trang của trẻ em khó khăn, khuyết tật ảnh 13Kết thúc chương trình, gia đình của các bé trong câu lạc bộ Vietnam Young Art gửi gắm những giá trị vật chất và tinh thần tới các cháu khuyết tật và có hoàn cảnh khó khăn. (Ảnh: Hoài Nam/Vietnam+)
(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục