Yadea Tổ Chức Lễ Khởi Công Nhà Máy Thứ Tám tại Indonesia

JAKARTA, Indonesia, 14/5/2024 /PRNewswire/ -- Hôm nay, Yadea, thương hiệu hàng đầu thế giới về xe hai bánh chạy điện, đã tổ chức lễ khởi công nhà máy mới tại Karawang, Indonesia. Đây sẽ là nhà máy thứ tám của Yadea trên toàn cầu và sẽ là nhà máy lớn nhất của hãng này tại Đông Nam Á. Sự kiện trọng đại này đánh dấu một cột mốc quan trọng trong cam kết của Yadea đối với sự đổi mới và xuất sắc trong lĩnh vực xe điện.

(PRNewsfoto/Yadea)

Yadea Indonesia kiên định trong cam kết cung cấp các loại xe máy điện và xe đạp điện thông minh, chất lượng cao, được tích hợp công nghệ tiên tiến. Cơ sở sản xuất này có diện tích khoảng 270.000 mét vuông, với công suất dự kiến hàng năm là 3 triệu chiếc. Tổng vốn đầu tư ước tính cho cơ sở này từ năm 2024 đến năm 2028 là 150 triệu USD. Dự kiến sẽ bắt đầu hoạt động vào năm 2026, Cơ sở Sản xuất Yadea Indonesia là một cột mốc quan trọng trong nỗ lực mở rộng của công ty.

Nhà máy mới của Yadea tích hợp công nghệ sản xuất tiên tiến, bao gồm hệ thống băng tải treo tiên phong phục vụ sản xuất theo yêu cầu, theo thời gian thực. Các dây chuyền lắp ráp tự động và hàn robot đảm bảo quy trình sản xuất nhanh chóng, hiệu quả, với mỗi chiếc xe máy điện được sản xuất trung bình trong 40 giây. Hệ thống băng tải tự động giúp giảm thiểu rủi ro vận chuyển và quy trình kiểm tra tỉ mỉ 100% trước khi vận chuyển đảm bảo chỉ những sản phẩm có chất lượng cao nhất mới đến tay khách hàng.

Ông Wang Jinlong, Tổng Giám đốc Công ty Sản xuất Yadea Indonesia nhấn mạnh: "Chúng tôi vô cùng hân hoan thông báo về việc thành lập nhà máy sản xuất của Yadea tại Indonesia, tự hào với công suất sản xuất hàng năm ấn tượng lên tới 3 triệu chiếc. Thị trường Indonesia đang trải qua một giai đoạn tăng trưởng nhanh chóng trong nhu cầu về xe hai bánh chạy điện chất lượng cao, với một lượng cầu đáng kể, cho thấy tiềm năng thị trường lớn lao. Ngoài ra, chính phủ Indonesia còn khuyến khích ngành công nghiệp vận tải năng lượng mới thông qua các ưu đãi về chính sách".

Với lễ khởi công diễn ra vào hôm nay, Nhà máy Sản xuất Yadea không chỉ sẵn sàng củng cố vị thế dẫn đầu thị trường về xe hai bánh chạy điện ở Indonesia mà còn truyền cảm hứng cho phong trào hướng tới các giải pháp di chuyển xanh hơn. Theo Yadea, nhà máy mới tại Indonesia sẽ không chỉ phục vụ thị trường trong nước mà còn xuất khẩu sản phẩm sang các nước lân cận. Nhà máy đặt mục tiêu cung cấp các giải pháp xe điện (EV) hàng đầu thế giới cho người dân Indonesia, tận dụng các công nghệ đổi mới vượt trội về mặt an toàn và chất lượng.

Về Yadea: Yadea (01585.HK) là thương hiệu xe hai bánh chạy điện hàng đầu thế giới, với các dòng sản phẩm chủ yếu bao gồm xe máy điện hiệu suất cao, xe đạp máy điện, xe đạp điện và xe trượt điện. Yadea đã cung cấp sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao cho 80 triệu người dùng và xây dựng một mạng lưới bao gồm hơn 40.000 nhà bán lẻ trên toàn thế giới.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập https://www.yadea.com.

SOURCE Yadea

Yadea Tổ Chức Lễ Khởi Công Nhà Máy Thứ Tám tại Indonesia ảnh 2

Tin cùng chuyên mục