Zidane còn nhiều việc phải làm nếu muốn đưa Real Madrid vào bán kết. (Nguồn: espn)

Huấn luyện viên Zinédine Zidane đã không thể giấu được thất vọng khi chứng kiến Real Madrid thua sốc Wolfsburg 0-2 ở lượt đi tứ kết UEFA Champions League.

Tuy nhiên, vị huấn luyện viên này tự tin cho rằng "kền kền trắng" sẽ vượt qua khó sau "đêm ác mộng" ở Volkswagen Arena để chiến thắng ở lượt về và giành vé vào bán kết giải đấu này.

Phát biểu sau trận đấu, Zidane cho biết: "Tôi thật sự không hài lòng với những gì diễn ra, đặc biệt là hiệp 1."

"Bóng đá là như vậy và chúng tôi không hề chủ quan ở trận đấu này. Bản thân tôi biết đây là một trận đấu khó khăn và thực tế là như vậy."

Mặc dù thất vọng, song vị huấn luyện viên người Pháp vẫn tự tin sẽ vượt qua Wolfsburg ở cuộc tái đấu tại Bernabeu để giành quyền đi tiếp.

"Chúng tôi sẽ nghỉ ngơi và suy nghĩ về trận lượt về bởi đội bóng đủ khả năng để xoay chuyển tình thế. Dù vừa trải qua một đêm ác mộng nhưng vẫn còn tương lai chờ đợi phía trước."

"Chúng tôi vẫn còn 90 phút thi đấu ở phía trước và chúng tôi cần nỗ lực để hoàn thành mục tiêu."

Trong bài phát biểu của mình, Zidane cũng đã nhận hết trách nhiệm về mình sau khi đội nhà để thua muối mặt trước Wolfsburg, đội bóng chỉ mới lần đầu tiên vào đến vòng tứ kết Champions League.

Trận đấu lượt về tại Bernabeu sẽ diễn ra vào ngày 13/4 và nhiệm vụ của đội bóng Hoàng gia là phải thắng tối thiểu 3-0./.