ZUHYX công bố Quỹ đầu tư 200 triệu USD để đầu tư mạo hiểm và ươm mầm đổi mới trong Web3

NEW YORK, MỸ- Media OutReach Newswire – Ngày 24 tháng 5 năm 2024 – Gần đây, ZUHYX, sàn giao dịch tài sản tiền kỹ thuật số hàng đầu thế giới đã công bố quỹ đầu tư trị giá 200 triệu USD để đầu tư mạo hiểm và ươm mầm đổi mới trong miền Web3. Quỹ này sẽ […]

NEW YORK, MỸ- Media OutReach Newswire – Ngày 24 tháng 5 năm 2024 – Gần đây, ZUHYX, sàn giao dịch tài sản tiền kỹ thuật số hàng đầu thế giới đã công bố quỹ đầu tư trị giá 200 triệu USD để đầu tư mạo hiểm và ươm mầm đổi mới trong miền Web3. Quỹ này sẽ hỗ trợ các công ty khởi nghiệp (start-up) tập trung vào việc tăng cường áp dụng tiền kỹ thuật số, nhấn mạnh vào việc ươm tạo dự án, phát triển giai đoạn đầu và tăng trưởng ở giai đoạn sau, từ đó thúc đẩy việc áp dụng rộng rãi công nghệ blockchain và tiền kỹ thuật số.

Tại lễ ra mắt quỹ đầu tư, ông Felix Hayes, người sáng lập ZUHYX, phát biểu: “Chúng tôi mong muốn giúp nhiều nhà phát triển hơn nhận ra tiềm năng của họ. ZUHYX cam kết đóng góp vào sự phát triển của ngành. Chúng tôi mong muốn phát triển cùng với các dự án đầy hứa hẹn, thúc đẩy đổi mới và ứng dụng công nghệ blockchain”.

Ông Felix Hayes, một doanh nhân đầy nhiệt huyết cam kết với tinh thần của Web3, hiếm khi trả lời phỏng vấn trên phương tiện truyền thông. Tại lễ ra mắt quỹ đầu tư, ông nhấn mạnh đến tầm quan trọng của việc kết nối các giá trị, con người và nền kinh tế trong Web3 và tin tưởng rằng, việc hỗ trợ các dự án trong tài chính phi tập trung (Decentralized Finance – DeFi), tổ chức tự trị phi tập trung, (Decentralized Autonomous Organization – DAO), trí tuệ nhân tạo (AI) và các lĩnh vực xã hội sẽ thiết lập một hệ sinh thái Web3 thịnh vượng và đẩy nhanh việc áp dụng blockchain và tiền kỹ thuật số.

Ông Felix Hayes, một nhà lãnh đạo công nghệ giàu kinh nghiệm với hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ tài chính và công nghệ tài chính (fintech), từng giữ các vị trí chủ chốt tại Citigroup, McKinsey & Company, BlackRock và một start-up công nghệ trước khi thành lập ZUHYX.

Vào năm 2021, ông Felix Hayes đã tận dụng sự hiểu biết sâu sắc của mình về công nghệ blockchain và thị trường tài sản kỹ thuật số để bắt đầu hành trình khởi nghiệp của mình. Ông có bằng Cử nhân và Thạc sĩ về Khoa học máy tính của Đại học Princeton, cung cấp nền tảng vững chắc cho công việc của ông trong thị trường tài sản kỹ thuật số.

Khả năng lãnh đạo và chuyên môn trong ngành của ông Felix Hayes đã thúc đẩy sự phát triển ổn định của ZUHYX. Ông giám sát chặt chẽ thị trường tài sản kỹ thuật số và liên tục điều chỉnh chiến lược của nó. Dưới sự lãnh đạo của ông, ZUHYX đã trở thành công ty dẫn đầu trong giao dịch Bitcoin, cung cấp các dịch vụ đáng tin cậy cho hàng triệu người dùng trên toàn thế giới.

Ông Felix Hayes nhấn mạnh: “Chúng tôi tin tưởng vào tương lai và sẽ tiếp tục dẫn đầu sự đổi mới, không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, thúc đẩy phát triển và áp dụng Web3, đồng thời nỗ lực tạo ra nhiều giá trị hơn cho người dùng và phát triển thế giới. Chúng tôi tuân thủ triết lý đôi bên cùng có lợi, hỗ trợ các doanh nhân thực sự muốn cống hiến cho Web3 lâu dài, cho phép các nhà đầu tư bình thường chia sẻ phần thưởng do sự phát triển của dự án mang lại”.

Hashtag: #ZUHYX

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Tin cùng chuyên mục