Từ 9/5 đến 1/6, Big C tiếp tục triển khai 4 chương trình khuyến mãi lớn chào mừng Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 và đón Euro cup 2012 gồm “Dinh Dưỡng Hoàn Hảo-Nâng bước trẻ thơ", “Sôi động cùng bóng đá”, “Thực phẩm tươi sống” và “Giải pháp tiết kiệm gas”.

Tổng cộng có trên 1.500 mặt hàng được bán với giá giảm từ 5-45% kèm nhiều quà tặng và chương trình hoạt náo hấp dẫn.

Cương trình “Dinh Dưỡng Hoàn Hảo-Nâng bước trẻ thơ” được thiết kế riêng cho thiếu nhi, kéo dài 24 ngày (từ 9/5 đến 1/6) và giới thiệu hơn 950 mặt hàng dành riêng cho trẻ em như: Sữa, bánh kẹo, hóa mỹ phẩm, đồ chơi, quần áo... có mức giảm giá từ 5-30% kèm nhiều quà tặng thiết thực.

Khi đến với Big C trong thời gian này, các bé sẽ được tham gia chương trình hoạt náo sôi động của các nhãn hàng Calsome, Hipp, Kiddy, Dutch Lady, Johnson, Pigeon... Đặc biệt, vào các ngày 31/5 và 1/6, các bé còn được tham gia các hoạt động bổ ích và thú vị như: Bé là họa sĩ tô màu tượng, đua xe lắc, karaoke, bé làm ca sĩ, kéo co, nặn bánh, biểu diễn thời trang...

Mặt khác, để giúp các bà nội trợ tiết kiệm gas, từ 9/5-1/6, Big C mang đến chương trình “Giải pháp tiết kiệm gas” với gần 100 mặt hàng đồ gia dụng như xoong, nồi, chảo, bình đun, bếp điện từ... có tính năng đặc biệt ít hao tốn nhiên liệu với mức giảm giá đến 45%.

Hòa cùng không khí tưng bừng chào đón Euro cup 2012, Big C mang đến cho người hâm mộ của môn thể thao vua chương trình khuyến mãi “Sôi động cùng bóng đá” kéo dài từ 9-27/5. Big C khuyến mãi hơn 200 mặt hàng điện máy với mức giảm giá đến 30%, bao gồm: LCD, DVD, loa, ampli, điện thoại di động, máy chụp hình, tủ lạnh, máy lạnh, điện gia dụng...

Đặc biệt, từ 09-27/05, với thẻ tín dụng quốc tế Cremium của VietinBank, khi mua sắm tại Big C, khách hàng có thể đăng ký trả góp bằng thẻ tại Big C và được miễn lãi trả góp 6 tháng đầu tiên khi mua sản phẩm Tivi, kỳ hạn trả góp đến 24 tháng./.