Chủ tịch Florentino Perez đã quyết định lên danh sách những ứng viên thay thế Jose Mourinho sau những bất đồng giữa ông và ban lãnh đạo Real Madrid.

Theo thông tin đăng tải trên tờ Sport, mối quan hệ giữa chiến lược gia người Bồ Đào Nha và ban lãnh đạo đội chủ sân Bernabeu, đặc biệt là Tổng giám đốc Jorge Valdano dường như khó có thể hàn gắn.

Không chỉ vậy, huấn luyện viên Mourinho mới đây cũng đã nói thẳng thừng tuyên bố: "Tôi không nói chuyện với Valdano, tôi chỉ báo cáo trực tiếp cho ngài chủ tịch (Florentino Perez) và Jose Angel Sanchez" sau khi Tổng giám đốc Real quyết liệt bảo vệ Karim Benzema.

Đáng chú ý hơn cả là việc chiến lược gia người Bồ Đào Nha này không ít lần bóng gió đến chuyện sẽ rời sân Bernabeu vào cuối mùa giải này sau khi nhiều đội bóng bày tỏ mong muốn đưa ông về.

Chứng kiến những gì đang diễn ra và để chuẩn bị cho trường hợp Mourinho sẽ bất ngờ ra đi, Chủ tịch Florentino Perez trong một động thái mới đây đã quyết định lên danh sách các ứng viên thay thế Jose Mourinho.

Trong danh sách các chiến lược gia có khả năng ngồi vào "ghế nóng" tại Real Madrid, mục tiêu đầu tiên sẽ là huấn luyện viên Carlo Ancelotti của Chelsea, "thuyền trưởng" tuyển Pháp Laurent Blanc.

Bất ngờ nhất trong những cái tên mà Chủ tịch Perez đưa ra đó là huấn luyện viên đang thất nghiệp Rafael Benitez - người vừa bị Inter Milan sa thải cách đây không lâu./.