Hãng tin TASS dẫn báo cáo sơ bộ của cơ quan tình trạng khẩn cấp Nga, mười người đã bị thiệt mạng bởi một vụ nổ bên trong một tàu điện ngầm ở trạm Sennaya Square, St Petersburg.

Theo một nguồn tin, một thiết bị không xác định đã phát nổ trong một toa tàu điện ngầm.

"Theo thông tin có sẵn tại thời điểm này, mười người đã chết, một số khác bị thương," một nguồn tin cho biết thêm rằng số lượng thương vong vẫn còn đang được xác định. TASS không có xác nhận chính thức vào thời điểm này.

Nhân viên cứu hộ và nhân viên thực thi pháp luật đang làm việc tại hiện trường

Hoạt động sơ tán đang được tiến hành tại một ga tàu điện ngầm bị nổ. Bảy trạm tàu ​​điện ngầm trong thành phố đã bị đóng cửa sau vụ nổ.

"Công viên Pobedy, Elektrosila, Moskovskiye Vorota, Frunzenskaya, Institut Tekhnologichesky, các trạm tàu ​​điện ngầm Sennaya Ploshchad và Gostiny Dvor đã bị đóng cửa," bộ phận báo chí của cơ quan điều hành hệ thống tàu điện ngầm ở St Petersburg cho biết.

Các biện pháp an ninh đã được tăng cường tại sân bay Pulkovo của St Petersburg sau vụ nổ tàu điện ngầm - bộ phận báo chí của sân bay nói với TASS.

"Sân bay đã thắt chặt các biện pháp an ninh, bao gồm kiểm soát an ninh tại lối ra-vào của sân bay" - bộ phận báo chí của sân bay Pulkovo./.