Ảnh minh họa. (Nguồn: TTXVN)

Bác sĩ Nguyễn Văn Ngưu - Giám đốc Bệnh viện đa khoa khu vực Cai Lậy (Tiền Giang) cho biết bệnh viện đã cấp cứu thành công nhiều công nhân bị ngộ độc thực phẩm chiều 29/12 tại Công ty trách nhiệm hữu hạn Dệt len Ecoway, địa chỉ ấp Phú Hòa, xã Phú Nhuận, huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang.

Đến sáng 30/12, tại Bệnh viện đa khoa khu vực huyện Cai Lậy chỉ còn 10 bệnh nhân bị ngộ độc nằm điều trị, dự kiến có khả năng sẽ được xuất viện vào chiều cùng ngày.

Trước đó, chiều 29/12, tại Công ty trách nhiệm hữu hạn Dệt len Ecoway có 47 công nhân bị ngộ độc phải đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa khu vực Cai Lậy.

Các công nhân cho biết, sau bữa ăn trưa tại công ty với các món ăn gồm thịt heo kho, đậu bún xào và canh đu đủ, nhiều công nhân bị các triệu chứng như đau đầu, nôn ói, đi ngoài. Nhờ đưa đến bệnh viện cấp cứu kịp thời, nên hầu hết các công nhân được ổn định sức khỏe.

Bếp ăn tại Công ty trách nhiệm hữu hạn Dệt len Ecoway do doanh nghiệp Phúc Lộc, tỉnh Bến Tre, cung cấp./.