200 van dong vien tranh tai tai Hoi thao VBI khu vuc mien Nam hinh anh 1Chi nhánh VBI Sài Gòn đạt các giải thưởng ở 3 bộ môn. (Ảnh: CTV)

Hội thao Bảo hiểm VietinBank (VBI) khu vực miền Nam 2019 đã được tổ chức thành công trong 2 ngày 24-25/8 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Sự kiện nằm trong khuôn khổ hội thao toàn hệ thống VBI lần thứ 2 - năm 2019.

Hội thao thu hút gần 200 vận động viên tại các đơn vị từ Đà Nẵng đổ vào, thi đấu ở 4 bộ môn: Tennis, bóng đá mini 5 người, kéo co, nhảy hiện đại. Sau thời gian chuẩn bị và luyện tập, các vận động viên đã thể hiện tinh thần quyết liệt và sức bật phi thường qua những màn thi đấu kịch tính. Hội thao tôn vinh tinh thần yêu thể thao, niềm đam mê được cống hiến cùng sự quyết tâm, tình đoàn kết của các vận động viên trong ngôi nhà chung VBI khu vực miền Nam.

Ông Lê Tuấn Dũng, Tổng Giám đốc VBI chia sẻ: “Bên cạnh việc có thái độ làm việc chuyên nghiệp, tích cực, lạc quan, chúng ta cần có một sức khỏe thể chất tốt và ổn định. Nếu chúng ta chăm chỉ luyện tập thể dục, thể thao vận động thường xuyên, vóc dáng của mọi người không chỉ được cải thiện mà não bộ và các hormone trong cơ thể còn được kích thích để hoạt động tối ưu và tăng cường sức khỏe.”

Chung cuộc, ban tổ chức hội thao đã trao 29 giải thưởng cho các cá nhân và tập thể, phát hiện ra những nhân tài xuất sắc nhất và mang về thành tựu to lớn và đầy tự hào cho đơn vị. Giải nhất bộ môn bóng đá mini thuộc về liên minh VBI Gia Định-VBI HCM, giải nhất bộ môn tennis thuộc về VBI Cần Thơ-VBI Long An, giải nhất bộ môn kéo co thuộc về đơn vị VBI Sài Gòn, giải nhất bộ môn nhảy hiện đại thuộc về VBI Gia Định-VBI HCM.

Hội thao VBI khu vực miền Nam được tổ chức thành công, ghi nhận sự đầu tư nghiêm túc của các đơn vị, các vận động viên, cũng như sự cổ vũ sôi động, nhiệt tình của cán bộ, nhân viên VBI. Hội thao còn là nơi để người lao động giao lưu, học hỏi, tạo sự gắn kết giữa cán bộ, nhân viên các chi nhánh/đơn vị trong khu vực miền Nam, qua đó thể hiện được nét đẹp văn hóa VBI.

Vào tháng Chín sắp tới, hội thao VBI khu vực miền Bắc sẽ được tổ chức, hứa hẹn những pha tranh đấu quyết liệt và đầy sáng tạo từ các vận động viên VBI./.

(Vietnam+)