Sáng 4/11, bác sỹ Trần Quang Trung, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Tiền Hải (Thái Bình) cho biết, tình trạng sức khỏe của 57 công nhân bị ngộ độc thực phẩm, đã ổn định và xuất viện.
Những công nhân trên của Công ty trách nhiệm hữu hạn GIOBAL của Hàn Quốc, chuyên sản xuất hàng may mặc xuất khẩu tại Khu công nghiệp Tiền Hải.
Trước đó, trong 2 ngày (31/10 và 1/11), các bệnh nhân trên được đưa đến cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Tiền Hải do ngộ độc thực phẩm.
Các bệnh nhân phải nhập viện đều có triệu chứng: sốt, nôn mửa, chân tay co cứng, đau bụng, đi ngoài...
Ngay sau vụ ngộ độc, cán bộ của chi cục và trung tâm y tế huyện đã lấy mẫu bệnh phẩm, mẫu vi sinh, bát đĩa, dụng cụ đưa đi xét nghiệm.
Nguyên nhân vụ ngộ độc được xác định là do công nhân ăn phải chả cá bị nhiễm vi khuẩn./.
Những công nhân trên của Công ty trách nhiệm hữu hạn GIOBAL của Hàn Quốc, chuyên sản xuất hàng may mặc xuất khẩu tại Khu công nghiệp Tiền Hải.
Trước đó, trong 2 ngày (31/10 và 1/11), các bệnh nhân trên được đưa đến cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Tiền Hải do ngộ độc thực phẩm.
Các bệnh nhân phải nhập viện đều có triệu chứng: sốt, nôn mửa, chân tay co cứng, đau bụng, đi ngoài...
Ngay sau vụ ngộ độc, cán bộ của chi cục và trung tâm y tế huyện đã lấy mẫu bệnh phẩm, mẫu vi sinh, bát đĩa, dụng cụ đưa đi xét nghiệm.
Nguyên nhân vụ ngộ độc được xác định là do công nhân ăn phải chả cá bị nhiễm vi khuẩn./.
Thanh Phú (TTXVN/Vietnam+)