6 nhà cố vấn tài chính của Focus có tên trong Danh sách 100 cố vấn tài chính hàng đầu năm 2021 của Australia

NEW YORK, MỸ – ACCESSWIRE – 19 July 2021 – Focus Financial Partners Inc. (“Focus” – có cổ phiếu giao dịch tại Sàn giao dịch chứng khoán NASDAQ, New York, Mỹ, với mã: FOCS) là một đầu mối quan hệ đối tác hàng đầu của các công ty ủy thác quản lý tài sản vừa thông báo: […]

NEW YORK, MỸ – ACCESSWIRE – 19 July 2021 – Focus Financial Partners Inc. (“Focus” – có cổ phiếu giao dịch tại Sàn giao dịch chứng khoán NASDAQ, New York, Mỹ, với mã: FOCS) là một đầu mối quan hệ đối tác hàng đầu của các công ty ủy thác quản lý tài sản vừa thông báo: 5 cố vấn tài chính của Escala Partners Limited (có trụ sở tại Melbourne, và là một công ty đối tác của Focus) và 1 cố vấn tài chính của Brady & Associates Financial Advisers (có trụ sở tại Sydney, là thành viên của Connectus Wealth Advisers, cũng là một công ty đối tác của Focus) đã có tên trong Danh sách 100 cố vấn tài chính hàng đầu năm 2021 (2021 list of Australia’s Top 100 Financial Advisers) của Australia..

Danh sách được đưa ra dựa trên một cuộc khảo sát quy mô quốc gia, mở rộng do tờ báo The Australian phối hợp với Barron’s thực hiện và là tài liệu hướng dẫn cho các cố vấn quản lý tài sản hàng đầu của Australia. 5 cố vấn từ cả hai công ty có tên trong danh sách năm nay đều đã có trong danh sách này ít nhất 3 năm qua.

Brady & Associates là một công ty tư vấn tài chính với bề dày 28 năm. Công ty có mối quan hệ chặt chẽ, lâu dài với các khách hàng của mình, cho phép công ty trợ giúp về nhiều mặt trong cuộc sống và gia đình của khách hàng. Brady & Associates tự hào trong việc đưa ra các lời khuyên phù hợp với hoàn cảnh cụ thể, mục tiêu và khả năng chấp nhận rủi ro của từng khách hàng.

Ông Paul Brady, Người sáng lập và Giám đốc điều hành của Brady & Associates, có hơn 25 năm cung cấp lời khuyên tài chính toàn diện cho khách hàng tư nhân. Ông từng là giám đốc của Hiệp hội Các nhà lập kế hoạch tài chính (Financial Planning Association – FPA ) của Australia và được trao giải FPA vì sự lãnh đạo và đóng góp của ông cho cộng đồng chuyên gia lập kế hoạch tài chính.

Trong khi đó, Escala Partners Limited được thành lập với tham vọng trở thành tiêu chuẩn mới về quản lý tài sản mang tính cá nhân hóa ở Australia. Công ty nhanh chóng nổi lên như một nhà cố vấn ủy thác quản lý tài sản hàng đầu cho các cá nhân giàu có, gia đình, quỹ và các nhà đầu tư tổ chức trên khắp Australia, cung cấp cho họ các giải pháp đầu tư tùy chỉnh thông qua cách tiếp cận hợp tác, dựa trên nhóm. Các mối quan hệ khách hàng của Escala được duy trì theo thời gian, thông qua sự cống hiến của họ cho dịch vụ mang tính cá nhân hóa cao và cam kết không ngừng đổi mới trong việc xác định các tiêu chuẩn xuất sắc trong lĩnh vực quản lý tài sản của Australia.

4 ông Mason Allamby, Scott Carmichael, Steve Collins, Ben James và bà Amanda Fong đều là thành viên của nhóm ban đầu gồm những người sáng lập Escala vào năm 2013. Mỗi người đều có chuyên môn sâu trong nhiều lĩnh vực quản lý tài sản, bao gồm lập kế hoạch tài chính, phân bổ tài sản, chiến lược thuế và không gian phi lợi nhuận.

Ông Rajini Kodialam, Người đồng sáng lập và Giám đốc phụ trách các hoạt động chuyên môn (COO) của Focus cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi Brady & Associates và Escala được công nhận về tầm cỡ của các cố vấn của họ. Cả hai công ty đều được biết đến với những đóng góp cho ngành quản lý tài sản đang phát triển nhanh chóng của Australia. Tư duy lấy khách hàng làm trung tâm, kết hợp với sự cống hiến cho sự xuất sắc và đổi mới, định vị họ cho sự phát triển mạnh mẽ trong tương lai. Sự hiện diện tại Australia của chúng tôi sẽ mở rộng hơn nữ,a khi đề xuất giá trị của chúng tôi tiếp tục gây được tiếng vang. Quy mô ngày càng tăng của chúng tôi trên thị trường này có lợi cho các công ty Australia, cố vấn và khách hàng của họ”.

Thông tin về Focus Financial Partners Inc.

Focus Financial Partners Inc. là đối tác hàng đầu của các công ty quản lý tài sản được ủy thác. Focus cung cấp khả năng tiếp cận các phương thức thực thi tốt nhất, nguồn lực và lập kế hoạch liên tục cho các công ty đối tác phục vụ các cá nhân, gia đình, người sử dụng lao động và các tổ chức với các dịch vụ quản lý tài sản toàn diện. Các công ty đối tác của Focus duy trì quyền tự chủ trong hoạt động của họ, đồng thời được hưởng lợi từ sự hiệp lực, quy mô, tính kinh tế và các phương thức thực thi tốt nhất do Focus cung cấp để đạt được các mục tiêu kinh doanh của họ. Để biết thêm thông tin về Focus, hãy truy cập www.focusfinancialpartners.com.

#FocusFinancialPartners

Thông tin về Brady & Associates Financial Advisers

Brady & Associates là một công ty tư nhân về quản lý tài sản và tư vấn kế toán. Brady & Associates đóng vai trò là cố vấn đáng tin cậy cho nhiều loại khách hàng khác nhau ở bang New South Wales và khắp Australia, bao gồm các cá nhân và gia đình có giá trị ròng cao, quỹ tín thác, bất động sản và chủ doanh nghiệp nhỏ. Brady & Associates cung cấp phương pháp tiếp cận tích hợp, dựa trên nhóm trong việc cung cấp cho khách hàng các dịch vụ lập kế hoạch tài chính, quản lý đầu tư và tư vấn thuế. Để biết thêm thông tin về Brady & Associates, hãy truy cập https://bradyassoc.com.au/.

Thông tin về Escala Partners Limited

Được thành lập vào năm 2013, Escala cung cấp lời khuyên khách quan và các giải pháp quản lý đầu tư cho các cá nhân, gia đình, quỹ và nhà đầu tư tổ chức có giá trị ròng cao. Escala phục vụ khách hàng của mình thông qua phương pháp tiếp cận hợp tác, dựa trên nhóm, tập trung vào trải nghiệm của khách hàng, một mối quan hệ được xây dựng trên sự tin tưởng và bền vững theo thời gian bằng hiệu suất phù hợp với các mục tiêu đầu tư đang phát triển. Để biết thêm thông tin về Escala, hãy truy cập https://escalapartners.com.au.

Thông tin về Danh sách 100 cố vấn tài chính hàng đầu năm 2021 (the 2021 List of Australia’s Top 100 Financial Advisers)

Danh sách 100 cố vấn tài chính hàng đầu là kết quả của sự hợp tác giữa The Australian và Barron’s. Công thức được sử dụng để tính toán xếp hạng dựa trên 3 danh mục chung: tài sản khách hàng do cố vấn quản lý, phí và doanh thu do doanh nghiệp của họ tạo ra và chất lượng hoạt động kinh doanh của cố vấn. Chất lượng của hạng mục hành nghề bao gồm một số yếu tố bao gồm kinh nghiệm của cố vấn, thông tin xác thực và các nguồn lực dịch vụ khách hàng. Danh sách dựa trên một cuộc khảo sát gồm 73 câu hỏi.

Tin cùng chuyên mục