Thời gian mà Abramovic dành cho Mourinho đã hết? (Nguồn: Reuters)

Theo giới truyền thông Anh, ngay sau trận Chelsea thua Stoke City 0-1, tỷ phú người Nga Roman Abramovich đã triệu tập một cuộc họp khẩn cấp để quyết định tương lai huấn luyện viên Jose Mourinho.

Tờ Sunday World còn khẳng định trong vòng 48 tiếng nữa, tương lai của Mourinho sẽ được định đoạt và khả năng vị chiến lược gia người Bồ Đào Nha này phải lần thứ 2 rời Stamford Bridge là rất cao.

Trước đó, ban lãnh đạo Chelsea cũng đã có cuộc họp sau trận thua 1-3 trước Southampton, Chủ tịch Roman Abramovich cũng đã triệu tập một cuộc họp khẩn cấp.

Ở cuộc họp đó, tỷ phú người Nga đã quyết định tiếp tục đặt niềm tin vào Jose Mourinho vào trao cơ hội để vị huấn luyện viên tự giữ ghế bằng việc chiến thắng ở hai trận đấu tiếp theo (gặp Dinamo Kiev và Stoke City).

Nhưng ở 2 trận đấu này, đoàn quân của Jose Mourinho chỉ thắng Dinamo Kiev, còn để thua 0-1 trước Stoke - trận thua thứ 3 liên tiếp ở Premier League (thua 7 trận sau 12 vòng đấu) - điều chưa từng xảy ra kề từ khi Roman Abramovich trở thành ông chủ của The Blues.

Marko Arnautovic đã đặt dấu chấm hết cho tương lai của Mourinho ở Chelsea? (Nguồn: Daily Mail)

Khi mà quyết định sa thải vẫn chưa được đưa ra, giới truyền thông Anh cũng đã đăng tải thông tin cho rằng Chelsea đã lên danh sách những ứng cử viên lấp vào chỗ trống mà Mourinho sẽ để lại.

Theo Sunday Express, những cái tên trong danh sách đó bao gồm Brendan Rodgers, Roberto Di Matteo, Guus Hiddink, Carlo Ancelotti và Diego Simeone./.