AIRDROP2049 – Chương trình sinh thái của UXLINK, thu hút hơn 1 triệu người dùng từ 190 quốc gia

SINGAPORE – Media OutReach Newswire – AIRDROP2049 đã kết thúc thành công mùa giải đầu tiên vào ngày 23 tháng 5 vừa qua sau 5 tuần diễn ra, thu hút hơn 1 triệu người dùng từ 190 quốc gia và vùng lãnh thổ, cùng với sự tham gia của hơn 50 đối tác. Đáng chú ý là, […]

SINGAPORE – Media OutReach Newswire – AIRDROP2049 đã kết thúc thành công mùa giải đầu tiên vào ngày 23 tháng 5 vừa qua sau 5 tuần diễn ra, thu hút hơn 1 triệu người dùng từ 190 quốc gia và vùng lãnh thổ, cùng với sự tham gia của hơn 50 đối tác. Đáng chú ý là, hơn 60% người dùng tham gia vào hoạt động thông qua lời mời xã hội. Thực tế này nhấn mạnh đến sức hấp dẫn rộng rãi và tính lan truyền của dự án.

AIRDROP2049, UXLINK's Ecological Program, Draws Over 1 Million Users from 190 Countries in the First Season

Trước thành tích này, Trưởng Dự án AIRDROP2049 đã chia sẻ những hiểu biết sâu sắc về quỹ đạo tương lai của nền tảng, đồng thời cho biết: “Kết thúc mùa đầu tiên chỉ là bước khởi đầu cho hành trình thúc đẩy sự tương tác sâu hơn với cơ sở người dùng của chúng tôi. Trong tương lai, chúng tôi sẽ thông báo về sự hợp tác của mình với Trusta Labs, một tổ chức nổi tiếng trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo (AI) và phân tích trên chuỗi. Cùng nhau, chúng tôi mong muốn hoàn thiện các sản phẩm của mình bằng cách tích hợp các tương tác trên chuỗi và phân tích người dùng nâng cao, đồng thời giới thiệu các dịch vụ đổi mới. chẳng hạn như thị trường giao dịch tiền thị trường (Pre-market). Quan hệ đối tác chiến lược này sẽ cho phép chúng tôi xây dựng một hệ sinh thái toàn diện trải dài từ airdrop đến giao dịch liền mạch, cách mạng hóa cách các bên dự án và người dùng tương tác trong nền tảng AIRDROP2049. Hơn nữa, chúng tôi dự định giới thiệu mã thông báo (token) gốc của AIRDROP2049. như một sự khuyến khích của cộng đồng, nâng cao hơn nữa sự tham gia và lòng trung thành của người dùng”.

Đông thời, các đại diện từ UXLINK, một nhân tố chủ chốt trong hệ sinh thái Web3, nhấn mạnh đến tầm quan trọng chiến lược của AIRDROP2049 trong khuôn khổ rộng lớn hơn của họ.

Người quản lý cộng đồng của UXLINK cho biết: “AIRDROP2049 chiếm một vai trò quan trọng trong hệ sinh thái UXLINK, đóng vai trò là điểm truy cập quan trọng cho những người dùng phổ thông mạo hiểm tham gia vào không gian tiền kỹ thuật số. Các airdrop chất lượng cao không chỉ đóng vai trò là điểm tiếp xúc ban đầu cho người dùng, mà còn tạo điều kiện cho sự phổ biến rộng rãi được áp dụng trong cộng đồng rộng lớn hơn. Chúng tôi tin rằng, AIRDROP2049 sẽ nổi lên như một sản phẩm nền tảng cho lưu lượng truy cập và giao dịch airdrop, thúc đẩy sứ mệnh chung của chúng tôi là nâng cao khả năng tiếp cận và tính toàn diện trong bối cảnh Web3”.

Ứng dụng phi tập trung (Decentralized Application – Dapp) AIRDROP2049 sẽ tiếp tục được lặp lại và mùa thứ hai của AIRDROP2049 đang được lên kế hoạch.

Hashtag: #UXLINK

Thông tin về UXLINK

UXLINK là nền tảng và cơ sở hạ tầng xã hội web3 lớn nhất để người dùng và nhà phát triển khám phá, phân phối và giao dịch tài sản tiền kỹ thuật số theo cách thức xã hội hóa và dựa trên nhóm độc đáo.
1. Đã đạt được hơn 5 triệu người dùng, với 600.000 người dùng hoạt động hàng ngày trên chuỗi/ngoài chuỗi và 100.000 người dùng hoạt động hàng ngày trên chuỗi.
2. Tổ chức lưu lượng truy cập và tương tác của người dùng theo hơn 90.000 nhóm hỗ trợ web3

Đúc token không thể thay thế (Non-fungible token – NFT) UXLINK: https://dapp.uxlink.io/uxnft

Trang web của AIRDROP2049: https://airdrop2049.io
Trang Twitter của AIRDDROP2049: https://twitter.com/airdrop2049

Thông tin chi tiết về UXLINK

Trang web của UXLINK: https://www.uxlink.io/

Trang Twitter của UXLINK: https://twitter.com/UXLINKofficial

Trang Telegram của UXLINK: https://t.me/uxlinkofficial

Tin cùng chuyên mục