An ninh that chat cho tran dau giua U19 Viet Nam gap U19 Jordan hinh anh 1Huấn luyện viên Hoàng Anh Tuấn và các cầu thủ U19 Việt Nam trên sân tập.

Theo phóng viên TTXVN tại Indonesia, sáng 19/10, Indonesia đã triển khai lực lượng an ninh bảo vệ cho trận đấu giữa Việt Nam và Jordan, dự kiến diễn ra vào 16h cùng ngày tại sân vận động Patriot, Bekasi, Indonesia. Tổng cộng 1.300 nhân viên an ninh thuộc lực lượng cảnh sát, quân đội đã được huy động tham gia đảm bảo an ninh trong quá trình trước, trong và sau trận đấu.

Các phương tiện đặc dụng như xe chống đạn, xe cứu thương, cứu hỏa đã tập kết trong khu vực sân vận động để sẵn sàng làm nhiệm vụ. Chính phủ Indonesia đã chỉ đạo các lực lượng chức năng tập trung cho công tác bảo vệ để góp phần mang lại thành công cho giải U19 châu Á đang diễn ra tại đất nước “vạn đảo” này.

[Link xem trực tiếp trận đấu U19 Việt Nam vs U19 Jordan]

Trao đổi với phóng viên TTXVN, ông Hersian Tony, Giám đốc lực lượng bảo vệ an ninh sân Bekasi, cho biết công tác kiểm soát an ninh được thực hiện 3 vòng, từ cổng ra vào, cửa soát vé, soi đồ và lực lượng an ninh thường trực ở các khán đài. Lực lượng an ninh sẽ kiểm tra chặt chẽ đề phòng các cổ động viên có thể mang vào khu vực thi đấu những vật dụng gây nguy hiểm cũng như tiến hành các hành động quá khích.

An ninh that chat cho tran dau giua U19 Viet Nam gap U19 Jordan hinh anh 2Một trong những xe chống đạn được bố trí tại sân vận động Patriot, Bekasi, Indonesia. (Ảnh: Hải Ngọc/Vietnam+)

Đội ngũ người và phương tiện tham gia công tác bảo vệ an ninh cho các trận đấu đầu tiên của bảng C đã chuẩn bị sẵn sàng với mong muốn góp phần đem đến các trận đấu hay, hấp dẫn và an toàn đối với các đội tuyển cũng như các cổ động viên của các nước đến đây cổ vũ.

Tiếp sau trận đấu giữa Việt Nam và Jordan, trận đấu giữa U19 Australia và U19 Hàn Quốc sẽ diễn ra vào lúc 19h cùng ngày./.

(TTXVN/Vietnam+)