Hình ảnh cổ động viên Việt đốt vé trận Man City đăng tải trên Mirror. (Nguồn: Mirror)

Hình ảnh một cổ động viên Việt Nam đốt vé xem trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Manchester City đã trở thành tâm điểm của các tờ báo Anh.

Tờ Mirror đã đăng tải một đoạn video ghi lại hình ảnh một cổ động viên Việt Nam đã đốt những tấm vé mà anh đã mua, vì tức giận trước thái độ của các cầu thủ Man City như Raheem Sterling, Joe Hart và Sami Nasri.

Trong bài viết đăng ngày 28/7, tờ Mirror miêu tả: “Sau khi chờ đợi suốt 12 giờ đồng hồ để có được tấm vé xem Man City tại Việt Nam, một cổ động viên Việt sau đó tức giận hủy bỏ vì Raheem Sterling, Joe Hart và Samir Nasri trước đó có hành động xem thường người hâm mộ khi không nói: 'Xin chào Việt Nam'."

"Các bạn có thể thấy trong đoạn video, tất cả đều nhìn vào anh ta với vẻ mặt cau có và sau đó các ngôi sao Man City đều phớt lờ, dửng dưng bỏ đi."

Cuối cùng cổ động viên này đã quyết định đốt những tấm vé mà mình đã bỏ ra số tiền không hề nhỏ để mua chúng. "Có lẽ anh ta hy vọng Man City sẽ có thái độ thân thiện như Arsenal khi đội bóng này có chuyến du đấu tới Việt Nam vào năm 2013."

Không chỉ Mirror, tờ Telegraph cũng đăng tải về vấn đề này khi có b​ài viết "Cổ động viên Việt Nam đốt vé trận Man City sau khi bị khước từ ở khách sạn."/.

Sterling dửng dưng khi được yêu cầu nói 'xin chào Việt Nam'