Antaisolar phát hành Sách trắng, giành được các hợp đồng trên 1GW tại SNEC 2024, thể hiện vai trò dẫn đầu trong ngành

THƯỢNG HẢI, 18/06/2024 /PRNewswire/ -- Từ ngày 13 đến ngày 15/06, Antaisolar đã tham gia SNEC 2024, giới thiệu những cải tiến mới nhất của mình, trong đó hệ thống theo dõi thông minh, hệ thống gắn trên mặt đất và hệ thống trên mái nhà. Tại sự kiện này, Antaisolar đã công bố sách trắng mới nhất có tiêu đề "Sách trắng về giải pháp toàn diện Hệ thống Theo dõi Năng lượng mặt trời 3.0". Sách trắng này nhấn mạnh kiến thức chuyên môn sâu rộng của Antaisolar về tài trợ dự án, thiết kế, phân phối, xây dựng, bảo trì và cam kết thực hiện các biện pháp phát thải carbon thấp. Sách trắng này nhấn vai trò đi đầu của Antaisolar trong thúc đẩy công nghệ theo dõi năng lượng mặt trời và cung cấp các giải pháp toàn diện.

Antaisolar Releases White Paper at SNEC 2024 (PRNewsfoto/Antaisolar)

Sách trắng trình bày chi tiết về giải pháp theo dõi thông minh nâng cấp của Antaisolar. Được trang bị các chiến lược bảo vệ thông minh, giải pháp này đảm bảo hoạt động ổn định trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Các thuật toán quay lui giảm thiểu bóng râm từ địa hình không bằng phẳng, tăng cường đáng kể khả năng phát điện. Để giải quyết chi phí xây dựng và nhân công cao cũng như những bất ổn về môi trường trong quá trình thực hiện dự án, sách trắng nêu rõ rằng các thành phần của hệ thống theo dõi được thiết kế theo mô-đun và lắp ráp sẵn, giúp giảm thời gian lắp đặt. Sách trắng cũng đề cập đến các dịch vụ giao hàng tích hợp toàn cầu của Antaisolar, tận dụng quản lý kỹ thuật số và nguồn lực địa phương để giảm thiểu rủi ro dự án, đồng thời cung cấp các giải pháp cao cấp và không cần chăm sóc.

Tại SNEC, Antaisolar đã giành được các hợp đồng lớn có tổng công suất trên 1GW với các công ty hàng đầu trong ngành, trong đó có Larsen & Toubro, SCG ONNEX, CINCO và MATGROW Renewables. Đáng chú ý, hợp đồng dự án 294MWp với Larsen & Toubro là lần thứ hai Antaisolar hợp tác với công ty này, đặt ra chuẩn mực cho hợp tác năng lượng tái tạo ở Ấn Độ và thể hiện tầm ảnh hưởng ngày càng tăng của Antaisolar trong khu vực. Dự án theo dõi này sẽ nhận hỗ trợ từ trung tâm dịch vụ và bán hàng mới của Antaisolar ở Ấn Độ, giống như 7 trung tâm khác trên toàn thế giới. Các trung tâm này cung cấp các dịch vụ địa phương toàn diện, trong đó có hỗ trợ kỹ thuật, khắc phục sự cố và hỗ trợ sau bán hàng. Những sáng kiến này nhấn mạnh ảnh hưởng ngày càng rộng của Antaisolar trong ngành, đáp ứng được nhu cầu của các đối tác toàn cầu thông qua các giải pháp và dịch vụ chất lượng cao.

Antaisolar cũng ra mắt thương hiệu mới, xác lập vị trí là chuyên gia về các giải pháp số thông minh liên quan hệ thống lắp đặt quang điện, thể hiện qua bộ phim thương hiệu mới ra mắt mang tên "Sức mạnh của ánh sáng". Bộ phim nhấn mạnh lại cam kết của Antaisolar về đổi mới trong công nghệ cũng như nghiên cứu và phát triển. Thông qua đẩy mạnh trí tuệ sản phẩm, quản lý số và khả năng sản xuất tự động, Antaisolar đặt mục tiêu cung cấp các giải pháp theo dõi và lắp đặt năng lượng mặt trời hiệu quả, đáng tin cậy hơn, thúc đẩy tiến bộ hơn nữa trong lĩnh vực năng lượng tái tạo.

Giới thiệu về Antaisolar:

Được thành lập vào năm 2006 và có trụ sở chính tại Hạ Môn (Trung Quốc), Antaisolar chuyên về các giải pháp số thông minh liên quan hệ thống lắp đặt quang điện. Có gần 800 nhân viên, trong đó có hơn 120 chuyên gia kỹ thuật, Antaisolar đã đạt được tổng công suất vận chuyển hệ thống lắp đặt quang điện là 33,2GW vào cuối năm 2023. Tìm hiểu thêm tại www.antaisolar.com hoặc sales@antaisolar.com

SOURCE Antaisolar

Antaisolar phát hành Sách trắng, giành được các hợp đồng trên 1GW tại SNEC 2024, thể hiện vai trò dẫn đầu trong ngành ảnh 2

Tin cùng chuyên mục