SINGAPORE – Media OutReach –  Aon plc (có cổ phiếu giao dịch tại Sàn giao dịch chứng khoán NYSE, New York, Mỹ, với mã: AON) là công ty hàng đầu thế giới chuyên cung cấp các giải pháp về rủi ro, hưu trí và sức khỏe vừa thông báo đã đầu tư để tăng cổ phần sở hữu của mình tại Aon India Insurance Brokers Pvt Ltd. từ 49% lên 100%, thông qua việc mua lại 51% cổ phần còn lại từ Catamaran Ventures.

Ông Sandeep Malik, Chủ tịch điều hành của Aon châu Á – Thái Bình Dương

Trong năm 2020, Aon đã mua lại 49% cổ phần của Anviti Insurance Brokers Private Limited, công ty môi giới tổng hợp của Ấn Độ từ Catamaran Ventures. Được thành lập vào năm 2016, Anviti Insurance Brokers Private Limited đã đổi tên thành Aon India Insurance Brokers Private Limited vào tháng 6 năm 2021.

Ông Jonathan Pipe, Giám đốc điều hành (CEO) của Aon India Insurance Brokers Private Limited, cho biết: “Chúng tôi có năng lực địa phương mạnh mẽ và đã xây dựng được các mối quan hệ tư vấn đáng tin cậy ở Ấn Độ, một thị trường rất năng động ở châu Á”.

Ông Sandeep Malik, Chủ tịch điều hành của Aon khu vực châu Á – Thái Bình Dương, phát biểu: “Chúng tôi rất vui mừng đạt được cột mốc quan trọng này sau khoản đầu tư ban đầu của chúng tôi vào năm ngoái. Động thái đầu tư này tái khẳng định cam kết của Aon đối với thị trường Ấn Độ và hơn nữa cho phép chúng tôi tạo ra các nguồn giá trị mới cho khách hàng của mình, đẩy nhanh sự đổi mới và mang đến trải nghiệm độc đáo. Thật tuyệt vời khi được làm việc với Catamaran Ventures, công ty đã xây dựng nền tảng để mang lại giá trị to lớn cho khách hàng với sự chính trực ở mức cao nhất”.

Ông Ranganath, Chủ tịch của Catamaran Ventures, chia sẻ: “Mục tiêu của Catamaran Ventures luôn là mang các phương thức kinh doanh đẳng cấp thế giới đến Ấn Độ bằng cách hợp tác với các công ty tầm cỡ toàn cầu và tạo ra giá trị và việc làm ở Ấn Độ. Chỉ trong một khoảng thời gian ngắn, Aon India Insurance Brokers đã trở thành một công ty môi giới bảo hiểm uy tín hàng đầu ở Ấn Độ. Chúng tôi muốn cảm ơn Aon vì sự hợp tác thành công trong những năm qua và chúc họ có một hành trình thành công và có nhiều hiệu quả ở phía trước”.

Aon India Insurance Brokers Private Limited hiện có hơn 300 nhân viên làm việc tại 9 địa điểm ở Ấn Độ. Aon cũng giúp các công ty đưa ra quyết định tốt hơn về lực lượng lao động bằng cách sử dụng dữ liệu, phân tích và tư vấn ở Ấn Độ thông qua Aon Consulting Private Limited – công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của mình.

Để có thêm thông tin về các dịch vụ của Aon ở Ấn Độ, hãy truy cập ở đây

Thông tin về Aon

Aon plc (có cổ phiếu giao dịch tại Sàn giao dịch chứng khoán NYSE, New York, Mỹ, với mã: AON) là công ty hàng đầu thế giới chuyên cung cấp các giải pháp về rủi ro, hưu trí và sức khỏe. Khoảng 50.000 nhân viên của Aon làm việc ở 120 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới hỗ trợ cho khách hàng bằng cách sử dụng dữ liệu và phân tích độc quyền để cung cấp thông tin chi tiết giúp giảm sự biến động và cải thiện hiệu suất.

Theo dõi Aon trên Twitter và LinkedIn. Cập nhật thông tin bằng cách truy cập Aon Newsroom và nghe từ các cố vấn chuyên môn của Aon trong The One Brief.

Đăng ký Thông báo tin tức ở đây

#Aon

Thông tin về Catamaran Ventures

Catamaran Ventures là chất xúc tác để tạo ra các doanh nghiệp sáng tạo ở Ấn Độ và quản lý hơn 1 tỷ USD trên các loại tài sản. Catamaran Ventures đầu tư vào những ý tưởng táo bạo từ các doanh nhân đam mê và làm việc với họ trên khắp các giai đoạn để xây dựng doanh nghiệp thành công. Hơn nữa, Catamaran Ventures đã hợp tác với các tập đoàn toàn cầu có uy tín để tạo ra các doanh nghiệp lâu dài ở Ấn Độ. Catamaran Ventures cũng đầu tư vào các công ty niêm yết phục vụ cho các thị trường lớn, với tiêu chuẩn quản trị doanh nghiệp cao và khả năng duy trì khả năng phục hồi trong các chu kỳ kinh tế. Hãy truy cập https://catamaran.in/ để biết thêm chi tiết.

Giang Tran