Lúc 10 giờ sáng nay, các cầu thủ Arsenal đã bất ngờ đổ bộ xuống sân Mỹ Đình để tập kín nhằm tránh ánh mắt tò mò quá mức từ giới truyền thông cũng như các cổ động viên.

Tuy vậy, buổi tập mở cửa miễn phí cho các cổ động viên tại sân Mỹ Đình vẫn sẽ được diễn ra vào lúc 18 giờ chiều tối nay đúng như dự kiến và sẽ kéo dài 1 giờ đồng hồ.

Còn trong buổi tập kín sáng nay, ban đầu các cầu thủ Arsenal định tập ở sân phụ, nhưng khi các trợ lý của ông Arsene Wenger tiến hành xem xét mặt cỏ sân chính và thấy chất lượng mặt sân rất tốt, "Giáo sư" người Pháp đã quyết định để đội tập ở sân đấu mà Arsenal sẽ đá giao hữu với đội chủ nhà vào ngày mai.

Còn nhớ, trong chuyến du đấu Indonesia cách đây vài ngày, Arsenal từng lên tiếng phàn nàn mặt cỏ ở sân Bung Karno quá xấu, lo ngại sẽ khiến các cầu thủ bị chấn thương.

Tuy vậy, sau đó thì các Pháo thủ vẫn "thêu hoa dệt gấm" và đè bẹp đội chủ nhà Indonesia Dream Team tới 7-0. Lần này, khi mặt cỏ sân Mỹ Đình được đánh giá là đạt tiêu chuẩn, liệu các học trò của ông Wenger có tạo nên bão bàn thắng trong trận đấu ngày mai?

Trước đó, cách đây nửa tháng, sân Mỹ Đình từng trở nên nổi tiếng, được báo chí Anh nhắc tới liên tục sau khi xảy ra vụ tranh cãi về phí thuê sân giữa ban tổ chức trận đấu với ban quản lý sân Mỹ Đình. Khi ấy, lãnh đạo sân đã nêu quan điểm là họ nâng giá để bảo dưỡng mặt sân cũng như khán đài, tạo điều kiện tốt nhất cho trận đấu được trông đợi này.

Quay trở lại với lịch trình của các cầu thủ Arsenal trong ngày hôm nay, lúc 13 giờ 30, đội sẽ tổ chức giao lưu với cổ động viên tại khách sạn InterContinental.

Sau đó, các cầu thủ sẽ được chia làm hai nhóm. Một nhóm giao lưu với các cổ động viên tại phòng CTX, tầng 36 tòa nhà Keangnam Landmark, còn nhóm thứ hai sẽ gặp gỡ học viên của học viện HAGL Arsenal JMG và sau đó đi thăm chùa Trấn Quốc, trụ sở ngân hàng Eximbank.

Đến 18 giờ, toàn đội sẽ tập trung lại ở Mỹ Đình để thực hiện buổi tập mở, người hâm mộ được phát vé miễn phí vào sân, song không được cầm theo chai nước cũng như vật cứng./.


Ông Wenger cùng các học trò hài lòng với mặt cỏ sân Mỹ Đình (Nguồn: TTVH Online)

M.C (Vietnam+)