Audelacare giới thiệu Gậy đi bộ một lần đẩy giúp người cao tuổi có thể thoải mái khi di chuyển.

SINGAPORE – Media OutReach Newswire – Ngày 20 tháng 2 năm 2024 – Audelacare- doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cải tiến sản phẩm chăm sóc người cao tuổi của Singapore, vừa giới thiệu Gậy đi bộ một lần đẩy – một công cụ di chuyển được thiết kế để đảm bảo sự dễ dàng, thoải […]

SINGAPORE – Media OutReach Newswire – Ngày 20 tháng 2 năm 2024 – Audelacare- doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cải tiến sản phẩm chăm sóc người cao tuổi của Singapore, vừa giới thiệu Gậy đi bộ một lần đẩy – một công cụ di chuyển được thiết kế để đảm bảo sự dễ dàng, thoải mái và an toàn cho người cao tuổi khi di chuyển.

Audelacare Unveils Next-Gen One-Push Walking Stick for Effortless Mobility in the Elderly

Các tính năng của Gậy đi bộ một lần đẩy
Được thiết kế tại Singapore và chế tạo tại Đài Loan, Gậy đi bộ một đẩy là thiết bị hỗ trợ di chuyển với chiều dài dành cho leo dốc là 92 cm x 125,5 cm và chiều dài dành cho đi bộ là 85 cm x 118 cm. Gậy có thiết kế đơn giản và chiều cao có thể điều chỉnh giúp phù hợp với những người có tầm vóc khác nhau. Tính linh hoạt này cho phép người dùng dễ dàng điều chỉnh gậy đi bộ theo nhu cầu và sự thoải mái chỉ bằng một thao tác kéo tay cầm rất đơn giản, một tính năng tuyệt vời giúp thúc đẩy sự độc lập và thuận tiện cho người cao tuổi.

Để dễ dàng xử lý và cất giữ, Gậy đi bộ một lần đẩy này cũng có thiết kế nhẹ nhưng chắc chắn. Đối với những người lo ngại về độ bền của nó, gậy đi bộ được làm bằng nhôm anodised, đây là vật liệu chống ăn mòn có khả năng hỗ trợ tới 113 kg cùng một lúc. Nó không chỉ mang lại độ bền vượt trội, mà còn nhẹ hơn 3 lần so với nhôm thông thường.

Ngoài ra, tính tiện dụng, đặc tính công thái học (ergonomics) cũng được đưa vào thiết kế của Gậy đi bộ một lần đẩy. Nó được làm bằng cao su dẻo nhiệt—một chất liệu có các đặc tính của cả cao su và nhựa—để đảm bảo cảm giác cầm nắm thoải mái, chống trượt và an toàn, lý tưởng cho những chuyến đi bộ đường dài và leo dốc đường dài.

Người bạn đồng hành mang phong cách sống dành cho sự lão hóa năng động

Không chỉ là thiết bị hỗ trợ di chuyển; Gậy đi bộ một lần đẩy đóng vai trò như một công cụ đi kèm giúp người cao tuổi có cuộc sống hàng ngày một cách dễ dàng. Thành phần của nó gồm các vật liệu có thể tái chế chất lượng cao mang lại sự ổn định và hỗ trợ, đồng thời các tính năng thân thiện với người dùng nhằm nâng cao trải nghiệm đi bộ tổng thể và góp phần tạo nên lối sống năng động hơn cho người già. Người cao tuổi có thể tiếp tục tham gia các hoạt động thể chất nhiều hơn một cách dễ dàng, duy trì sức khỏe tim mạch một cách tối ưu và đồng thời kích thích cơ bắp để tăng cường sức mạnh.

Các lợi ích của Gậy đi bộ một lần đẩy

– Cải thiện tính độc lập và tự tin trong hoạt động hàng ngày

– Tăng cường an toàn thông qua các tính năng an toàn tiên tiến

– Dễ vận động, giảm căng thẳng cho khớp và cơ

– Thiết kế mang tính thời trang thách thức sự kỳ thị liên quan đến dụng cụ hỗ trợ đi bộ

Mức độ sẵn có trên thị trường và giá cả

Gậy đi bộ một lần đẩy hiện có sẵn để mua trực tuyến với mức giá chiết khấu là 35,90 dollar Singapore (SGD). Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về gậy đi bộ, hãy truy cập https://www.audelacare.com/product-page/walking-hiking-stick

https://www.audelacare.com/
https://sg.linkedin.com/company/elitecare-pte-ltd
https://twitter.com/audelacareid
https://www.facebook.com/audelacare.official/
https://www.instagram.com/audelacare.official/

Hashtag: #Audelacare #SeniorMobility #ActiveAgeing #OnePushWalkingStick #ElderlyHealth #InnovationInEldercare #MobilityAid #IndependentLiving #SafetyFirst #StylishMobility

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Audelacare

Được thành lập vào năm 2018, AudelacareTM là một thương hiệu chăm sóc người cao tuổi ở Singapore với nỗ lực tạo ra tác động tích cực đến cuộc sống của người cao tuổi. Sự cống hiến của Audelacare trong việc cung cấp các sản phẩm đáng tin cậy, hạng nhất với mức giá phải chăng đã thúc đẩy công ty hướng tới việc mang lại trải nghiệm sản phẩm tuyệt vời cho khách hàng của mình. Thương hiệu liên tục nỗ lực hướng tới việc nâng cao cuộc sống hàng ngày của người cao tuổi, đảm bảo họ nhận được sự chăm sóc và hỗ trợ xứng đáng.

Điều khiến AudelacareTM trở nên khác biệt là cam kết tìm nguồn cung ứng nguyên liệu cao cấp từ các quốc gia nổi tiếng như Đức, Mỹ và Nhật Bản. Thông qua các quy trình kiểm tra nghiêm ngặt, thương hiệu tự hào đảm bảo rằng, các sản phẩm của mình luôn tuân thủ các tiêu chuẩn hàng đầu. Cam kết về chất lượng này đảm bảo rằng khách hàng nhận được các sản phẩm chăm sóc người cao tuổi đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất về sự thoải mái, giá cả phải chăng và độ tin cậy.

AudelacareTM cung cấp nhiều loại sản phẩm chăm sóc người cao tuổi được thiết kế để đáp ứng nhu cầu riêng biệt của người cao tuổi. Đó gồm các giải pháp mang nhãn hiệu Audelacare, Gloveon và Gracecare. Để khám phá đầy đủ các sản phẩm của Audelacare, hãy truy cập https://www.audelacare.com/product-range.

Tin cùng chuyên mục