Bà Angeline-Ong Su Ming là Giám đốc Độc lập không điều hành mới của Ngân hàng Đầu tư Kenanga Berhad

KUALA LUMPUR, MALAYSIA – Media OutReach Newswire – Ngày 18 tháng 6 năm 2024 – Ngân hàng Đầu tư Kenanga Berhad (Kenanga Investment Bank Berhad) – ngân hàng đầu tư độc lập hàng đầu của Malaysia đã có quyết định bổ nhiệm bà Angeline-Ong Su Ming làm Giám đốc Độc lập không điều hành. Quyết định này có hiệu […]

KUALA LUMPUR, MALAYSIA – Media OutReach Newswire – Ngày 18 tháng 6 năm 2024 – Ngân hàng Đầu tư Kenanga Berhad (Kenanga Investment Bank Berhad) – ngân hàng đầu tư độc lập hàng đầu của Malaysia đã có quyết định bổ nhiệm bà Angeline-Ong Su Ming làm Giám đốc Độc lập không điều hành. Quyết định này có hiệu lực từ ngày 4 tháng 6 năm 2024.

Angeline-Ong Su Ming, Independent Non-Executive Director of Kenanga Investment Bank Berhad

Là một chuyên gia ngân hàng có 24 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ngân hàng bán buôn, bà Angeline-Ong mang theo bề dày kinh nghiệm và kiến ​​thức chuyên môn sâu rộng về tài chính doanh nghiệp, quản lý rủi ro thị trường, bán hàng và cơ cấu phái sinh cũng như quản lý thanh khoản.

Trước khi gia nhập Ngân hàng Đầu tư Kenanga Berhad, bà Angeline-Ong đã có một sự nghiệp thành công tại Citigroup kéo dài gần hai thập kỷ. Trong nhiệm kỳ của mình tại đây, bà đã đảm nhiệm một số vai trò lãnh đạo, bao gồm Giám đốc Kinh doanh và Cơ cấu Doanh nghiệp của Citibank Berhad tại Malaysia; Giám đốc Bộ phận Cơ cấu và Bán hàng Phái sinh châu Á; Giám đốc Thanh khoản và Đầu tư châu Á – Thái Bình Dương, Bộ phận Giải pháp khách hàng cho Kho bạc và Giải pháp Thương mại cho Ngân hàng Đầu tư Citicorp ((Singapore) Limited.

Bà Angeline-Ong có bằng Cử nhân Khoa học về Kế toán và Phân tích Tài chính của Đại học Warwick và bằng Thạc sĩ Khoa học về Kỹ thuật Tài chính và Phân tích định lượng của Đại học Reading, Vương quốc Anh. Bà cũng là chuyên gia phân tích tài chính được cấp chứng chỉ quốc tế.

https://www.kenanga.com.my

Hashtag: #Kenanga

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Ngân hàng Đầu tư Kenanga (Kenanga Investment Bank Berhad (197301002193 (15678-H)

Được thành lập cách đây hơn 45 năm, Ngân hàng Đầu tư Kenanga là một tập đoàn tài chính – ngân hàng tại Malaysia với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực môi giới cổ phiếu, ngân hàng đầu tư, kho bạc, ngân hàng Hồi giáo, các công cụ phái sinh niêm yết, quản lý đầu tư, quản lý tài sản, cho vay có cấu trúc và tài trợ thương mại với nền tảng vững chắc trong việc tuân thủ quy định và quản lý rủi ro.

Là một thương hiệu đổi mới và được thành lập tại Malaysia, Ngân hàng Đầu tư Kenanga thể hiện tham vọng kỹ thuật số của mình bao gồm việc xây dựng một hệ sinh thái kỹ thuật số mạnh mẽ đáp ứng nhu cầu của khách hàng và doanh nghiệp. Một số sản phẩm có thẻ làm thay đổi cuộc chơi của Ngân hàng Đầu tư Kenanga bao gồm Rakuten Trade – nền tảng môi giới chứng khoán kỹ thuật số hoàn toàn trực tuyến của Malaysia và Kenanga Digital Investment – công ty sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) và robot.

Tập đoàn cũng ra mắt Kenanga Money – ví điện tử môi giới chứng khoán đầu tiên của Malaysia, mở đường cho Giải pháp Quan sử dụng AI và giao dịch thuật toán, khởi động giải pháp tài trợ chuỗi cung ứng mang tính cách mạng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ và thâm nhập vào không gian tài sản kỹ thuật số thông qua đầu tư vào Tokenize Technology (M) Sdn.Bhd.

Ngân hàng Đầu tư Kenanga đã giành được nhiều giải thưởng và lời khen ngợi phản ánh vị thế vững chắc trên thị trường. Cụ thể, ngân hàng đã được trao giải dưới các hạng mục Tổ chức tham gia cổ phần tổng thể tốt nhất bởi Bursa Malaysia; Đơn vị tham gia giao dịch phái sinh tổng thể tốt nhất, Nhà phát hành chứng quyền có cấu trúc tốt nhất, Tổ chức tham gia cổ phần bán lẻ tốt nhất, Ngân hàng đầu tư của Tổ chức tham gia cổ phần định chế tốt nhất; cùng với Đơn vị tham gia giao dịch tốt nhất và Tổ chức tham gia cổ phần thể chế tốt nhất và cho Công bằng và Phái sinh tài chính trong 18 năm liên tiếp. Ngân hàng được Bursa Malaysia trao danh hiệu Hạng mục Giao dịch phái sinh thể chế tốt nhất.

Ngân hàng Đầu tư Kenanga thường xuyên được nhận các giải thưởng danh tiếng trong ngành, chẳng hạn như các giải thưởng Lipper, Fundsupermart và Morningstar. Vì những nỗ lực không ngừng hướng tới việc tiếp cận cộng đồng và hoạt động tình nguyện của nhân viên, Ngân hàng đã được trao giải thưởng Công ty đáng thèm muốn của năm về nhận thức về môi trường và tính bền vững tại Giải thưởng Bền vững & Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp (CSR) Malaysia năm 2020 và 2021. Ngân hàng cũng là Thành viên của Hiệp ước Toàn cầu của Liên hợp quốc (United Nations Global Compact) và tuân thủ cách tiếp cận dựa trên nguyên tắc đối với hoạt động kinh doanh có trách nhiệm.

Ngân hàng Đầu tư Kenanga hiện là ngân hàng đầu tư độc lập hàng đầu đã giành được giải thưởng của Malaysia với cam kết liên tục hướng tới việc thúc đẩy hợp tác, đổi mới và số hóa trên thị trường.

Tin cùng chuyên mục