ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 6 tháng 9 năm 2022 – Citigroup Inc. (có cổ phiếu giao dịch tại Sàn giao dịch chứng khoán NYSE, New York, Mỹ, với mã: C) – Citi vừa công bố quyết định bổ nhiệm bà Vicky Kong làm Giám đốc Bộ phận Kinh doanh tiêu dùng của Citibank Hồng Kông và Giám đốc điều hành Citibank (Hồng Kông) Limited. Quyết định này có hiệu lực ngay lập tức.

Trên vai trò mới này, bà Vicky Kong sẽ giám sát hoạt động của mảng kinh doanh ngân hàng tiêu dùng tổng thể của Citi tại Hồng Kông, bao gồm cả chiến lược quản lý tài sản. Bà sẽ báo cáo trực tiếp với bà Angel Ng, Giám đốc khu vực Châu Á, Citi Global Wealth và bà Aveline San, Giám đốc điều hành (CEO) của Citi Hồng Kông và Macau.

Bà Vicky Kong bắt đầu sự nghiệp của mình tại Citi với tư cách là chuyên viên quản lý và tiến tới các vai trò trong các mảng Ngân hàng bán lẻ, Quản lý tài sản và Ngân hàng cá nhân Quốc tế. Trước khi tái gia nhập Citi, gần đây nhất, bà đã đảm nhịm chức vụ là Giám đốc Khu vực về Quản lý tài sản của Ngân hàng Standard Chartered, phụ trách Trung Quốc đại lục, Bắc Á và Hồng Kông, kiêm Giám đốc Bộ phận đề xuất quản lý tài sản toàn cầu.

Đề cập về quyết định bổ nhiệm mới này, bà Angel Ng, Giám đốc khu vực Châu Á, Citi Global Wealth cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được chào đón bà Vicky Kong trở lại Citi, với kinh nghiệm quản lý sâu rộng của bà ấy trong lĩnh vực ngân hàng bán lẻ và quản lý tài sản ở cấp địa phương, khu vực và tập đoàn. Không còn nghi ngờ gì nữa là mảng kinh doanh quản lý tài sản và tiêu dùng sẽ tiếp tục phát triển mạnh khi thị trường trải qua những thay đổi nhanh chóng và mọi người ngày càng tập trung nhiều hơn vào việc quản lý tài sản của họ. Chúng tôi đang cảm thấy tràn đầy năng lượng cho tương lai và tôi thực sự tin rằng, bà Vicky Kong sẽ dẫn đắt Bộ phận Kinh doanh tiêu dùng để ngày càng thành công hơn với tư cách là một trong những trung tâm quản lý tài sản của Tập đoàn và sẽ thúc đẩy hành trình chuyển đổi kỹ thuật số đang diễn ra rất nhanh chóng”.

Bà Angel Ng cho biết thêm: “Tại Citi, chúng tôi luôn cam kết thu hút, quảng bá và giữ chân nhân tài. Bà Vicky Kong đã gắn bó với Citi 14 năm trong chặng đường khởi nghiệp của mình. Chúng tôi vui mừng chào đón bà cô trở lại ngôi nhà Citi để đảm nhận một vai trò rất quan trọng đối với chúng tôi, khi chúng tôi tiếp tục xây dựng và mở rộng hoạt động của mảng kinh doanh tiêu dùng và quản lý tài sản”.

Hãy nhấp vào đây để tải về tiểu sử và ảnh của bà Vicky Kong.

Hashtag: #Citi

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Citi

Citi, ngân hàng hàng đầu toàn cầu, có khoảng 200 triệu tài khoản khách hàng và kinh doanh tại hơn 160 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Citi cung cấp cho người tiêu dùng, tập đoàn, chính phủ và tổ chức nhiều loại sản phẩm và dịch vụ tài chính, bao gồm ngân hàng tiêu dùng và tín dụng, ngân hàng doanh nghiệp và đầu tư, môi giới chứng khoán, dịch vụ giao dịch và quản lý tài sản.

Thông tin bổ sung có thể được tìm thấy tại www.citigroup.com | Twitter:   @Citi | YouTube:www.youtube.com/citi | Blog: http://blog.citigroup.com | Facebook: www.facebook.com/citi |LinkedIn: www.linkedin.com/company/citi.

Giang Tran