ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach  – Các dịch vụ tài chính của Babel Finance đã thiết lập quan hệ đối tác với Chainalysis vào tháng 12 năm 2021. Quan hệ này sẽ cung cấp cho các nhà đầu tư tổ chức và các cá nhân có giá trị ròng cao (siêu giàu có) trên toàn thế giới kiểm soát và quản lý rủi ro hàng đầu đối với các dịch vụ tài chính tiền kỹ thuật số của nó, bao gồm cả cho vay tiền kỹ thuật số và tài trợ tiền kỹ thuật số.

Chainalysis là một nền tảng dữ liệu blockchain hàng đầu. Babel Finance sẽ tận dụng các dịch vụ Biết giao dịch của bạn (Know Your Transaction – KYT) và lò phản ứng (Reactor) của Chainalysis để nâng cấp các chiến lược tuân thủ quy định của mình. Với Chainalysis KYT, Babel Finance sẽ có giải pháp giám sát giao dịch theo thời gian thực, cung cấp cảnh báo cho nhóm tuân thủ của mình. Ngoài việc giảm quy trình làm việc thủ công, Babel Finance sẽ cho phép tăng cường tuân thủ các quy định địa phương và toàn cầu. Chainalysis Reactor có thể kết nối các giao dịch tiền kỹ thuật số với các thực thể trong thế giới thực, cho phép các nhóm tuân thủ kiểm tra cả các hoạt động tội phạm và hợp pháp.

Việc đổi mới cho vay tiền kỹ thuật số của Babel Finance liên quan đến việc tuân thủ sẽ cung cấp khả năng bảo vệ quyền lợi và khoản đầu tư của khách hàng cũng như tuân thủ các quy định về Chống rửa tiền. Nguồn tài chính của Babel Finance sẽ có các biện pháp kiểm soát an ninh và độ tin cậy được cải thiện khi xử lý các yêu cầu tài trợ lớn và linh hoạt của các tổ chức. Giảm thiểu rủi ro thị trường là ưu tiên hàng đầu của Babel Finance. Các mô hình đánh giá rủi ro tài sản cấp ngân hàng của Babel Finance đã xây dựng một hệ thống kiểm soát rủi ro tốt hơn đủ năng lực để giảm rủi ro thị trường. Sản phẩm của Babel Finance hỗ trợ nhiều loại tiền kỹ thuật số và sử dụng quyền giám sát của bên thứ ba, lưu trữ ngoại tuyến, nhiều ủy quyền và các biện pháp kỹ thuật khác để đảm bảo tính bảo mật của tài sản.

Văn phòng Hồng Kông của Babel Finance cũng như các văn phòng khác ở Châu Á, sẵn sàng phục vụ nhu cầu của khách hàng. Đội ngũ chuyên gia của Babel Finance đến từ các tổ chức tài chính cấp một như PwC, Ngân hàng Thương gia Trung Quốc (China Merchants Bank), Deutsche Bank, Credit Suisse, Lazard, Ngân hàng Công thương Trung Quốc (Industrial and Commercial Bank of China – ICBC) và các công ty công nghệ chính thống. Kiến thức chuyên môn và di sản này mang lại cho Babel Finance lợi thế tiên tiến trong các dịch vụ tài trợ tiền kỹ thuật số.

Media OutReach hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung thông báo này.

Thông tin về Babel Finance

Babel Finance là nhà cung cấp dịch vụ tài chính tiền kỹ thuật số hàng đầu thế giới, cung cấp cho các nhà đầu tư tổ chức và các cá nhân siêu giàu có các dịch vụ chuyên nghiệp về cho vay tiền kỹ thuật số và giao dịch tiền kỹ thuật số.

Công ty được hỗ trợ bởi các nhà đầu tư nổi tiếng bao gồm Sequoia Capital China, Tiger Global Management, BAI Capital, Zoo Capital, Dragonfly Capital và NGC Ventures.

Với trọng tâm kinh doanh ở Châu Á và trụ sở kinh doanh tại Singapore, Babel Finance đã thiết lập mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với các sàn giao dịch lớn trên toàn cầu, đơn vịi giám sát, quỹ đầu tư và tổ chức khai thác.

https;//twitter.com/Babelfinance

https;//www.linkedin.com/company/babelfinance/

#BabelFinance

Giang Tran