WILMINGTON, BANG DELAWARE, MỸ – Newsfile Corp. – Cheems Inu coin sẽ sớm ra mắt MemeTools của mình và một trò chơi vũ trụ ảo (metaverse) trong (các) tháng tới. Cheems Inu, vua của đồng tiền meme, có thể được coi là một meme không còn nữa. Meme coin là những đồng coin được lấy cảm hứng từ những hình ảnh phổ biến trên Internet và các sự kiện diễn ra trong thực tế, đa phần nổi lên nhờ được quảng bá bởi những người có tầm ảnh hưởng. Loại tiền mã hóa này đã ra đời và thu hút được sự quan tâm đông đảo của cộng đồng, đặc biệt là thời gian gần đây.

Đồng tiền mã hóa được ra mắt vào tháng 12/2021 trên Chuỗi thông minh Binance (Binance Smart Chain -BSC) chỉ là một đồng tiền dựa trên con chó khác, nhưng kể từ đó, nhóm phát triển đã làm việc chăm chỉ để tạo ra tiện ích và giá trị cho token. Cộng đồng đã phản hồi và đẩy Cheems Inu lên mức cao nhất mọi thời đại là 60 triệu USD giá trị vốn hóa thị trường, với hơn 40.000 chủ sở hữu cá nhân.

Để xem phiên bản nâng cao của đồ họa này, hãy truy cập:
https://orders.newsfilecorp.com/files/8485/109243_5747002dc435b934_001full.jpg

Nhóm Cheems Inu tin rằng, họ có thể kết hợp hợp lý giữa niềm vui thú vị của token meme với tiện ích và chức năng, để tạo ra một dự án tiền mã hóa thực sự mang tính cách mạng. Tầm nhìn của nhóm là truyền cảm hứng và giáo dục cơ sở của họ về công nghệ blockchain, đồng thời tạo ra sự giàu có và thanh khoản cho thế hệ nhà đầu tư mới.

Việc phát triển MemeTools theo lịch trình

Phần một trong kế hoạch này đã được phát triển và liên quan đến việc tạo ra một trung tâm chung cho danh sách token meme, biểu đồ và tài liệu giáo dục. Trang web này, được gọi là MEMETOOLS, sẽ hoạt động trong phiên bản đầu tiên của nó trong quý 1 năm 2022. Sau đó cũng trong năm 2022, một chức năng hoán đổi được gọi là CHEEMSWAP sẽ được thêm vào.

Bên cạnh khả năng hiển thị sẽ đến từ việc được niêm yết trên trang Cheems Inu MEMETOOLS, các nhà phát triển token và nhà quảng cáo sẽ có thể sử dụng không gian quảng cáo trên toàn bộ nền tảng. Tất cả quảng cáo và phí sẽ được thanh toán bằng token Cheems Inu, trong đó một nửa sẽ bị đốt cháy và một nửa sẽ được thêm vào nguồn cung cấp phần thưởng cho các kế hoạch đặt cược trong tương lai.

Cheems Inu tham gia vũ trụ ảo (Metaverse)

Phần hai của kế hoạch nhóm nhà phát triển đã được công bố vào ngày 30 tháng 12 năm 2021, với sự đón nhận nồng nhiệt. Cheems Inu đang hợp tác với một số dự án khác trên Chuỗi thông minh Binance (BSC) và Ethereum (ETH) để tạo ra một trò chơi vũ trụ ảo sẽ được gọi là Metapolis. Trò chơi chơi để kiếm tiền này sẽ diễn ra tại một thành phố ảo thế giới mở rộng lớn, nơi người dùng sẽ cạnh tranh nhau để tích lũy tài sản, của cải và danh vọng. Những người nắm giữ Cheems Inu sẽ kiểm soát khu vực “trung tâm thành phố” của Metapolis, và việc mua bán đất (dưới dạng Giấy phép Kinh doanh CHEEMSBURGER) hiện đã bắt đầu. Hiện có 26% số chỗ có sẵn đã được bán trong vòng 10 giờ kể từ khi có sẵn. Những người nắm giữ Cheems Inu rất hào hứng trở thành một phần của vũ trụ ảo, tương lai của trò chơi.

Giấy phép kinh doanh CHEEMSBURGER sẽ cung cấp thu nhập thụ động cho bất kỳ ai có giấy phép. Hơn nữa, giấy phép cho phép họ thuê một tòa nhà ở trung tâm thành phố Metapolis và cơ hội kiếm nhiều tiền hơn trong vũ trụ ảo. Các doanh nghiệp sẽ được cung cấp hỗ trợ thiết lập và tích hợp vào thị trường trực tuyến và thế giới thực. Tất cả các dịch vụ và sản phẩm kinh doanh sẽ tồn tại dưới dạng Non-fungible token: NFT được thanh lý, có nghĩa là người dùng luôn có thể bán chúng, ngay cả khi không có người mua trực tiếp. Đây là một phần của hệ thống kinh tế mang tính cách mạng đang được phát triển với sự hợp tác của các nhóm khác trong Metapolis.

MemeTools và CheemSwap sẽ có các vị trí thực tế trong metaverse, nơi người dùng có thể tương tác với chúng trong thực tế ảo. Việc sử dụng chúng sẽ là yếu tố không thể thiếu để thành công trong hệ sinh thái Metapolis và mang lại khả năng tiếp xúc và ghi token nhiều hơn cho Cheems Inu. Đây không chỉ là một trò chơi, mà là một công cụ được thiết kế để mang lại sự giàu có cho những ai làm chủ nó.

Thông tin chi tiết về Cheems Inu

Tổng cung: 6.000.000.000.000.000.000,000
Nguồn cung lưu thông: 4.541.200.004.955.580.000,000

Kích thước ví tối đa: 3% tổng nguồn cung
Thuế: 10% khi mua và 15% khi bán

50% các khoản thuế dành cho chức năng ghi tự động, trong đó các token được phân bổ sẽ bị xóa vĩnh viễn khỏi nguồn cung cấp. Phần còn lại của thuế dành cho hoạt động tiếp thị và thanh khoản.

Đầu mối liên lạc:
Chase Winder
Đại diên cộng đồng
cawinder87@gmail.com

Giang Tran