Bayern len tieng ve thuong vu Không có chuyện Ronaldo sẽ là đồng đội của Hummels. (Nguồn: Getty Images)

Cristiano Ronaldo đang là tâm điểm trong kỳ chuyển nhượng, và Bayern Munich được đồn đoán rằng cũng đang nhăm nhe chiêu mộ ngôi sao người Bồ Đào Nha này.

Gazetto dello Sport, tờ báo Italy mới đây đã đăng tải tông tin cho rằng Bayern đang rất quan tâm và muốn đưa Ronaldo về từ Real Madrid.

Sau khi thông tin này được đưa ra, nhiều phương tiện truyền thông của Đức cũng đã đăng tải những thông tin về vấn đề này.

[Điều gì sẽ xảy ra nếu Cristiano Ronaldo trở lại Man United?]

Đáp lại thông tin trên, trong thông báo mới nhất trên trang chủ, Bayern Munich đã lên tiếng cho biết đây chỉ là thông tin không đúng sự thật.

“Trong tiếng Đức, từ ‘Ente’ vừa có nghĩa là con vịt, vừa có nghĩa là trò lừa bịp. Đó là lý do tại sao trên trang fcbayern.com, xuất hiện ‘Trò đùa trong ngày’ được trình bày bằng vịt Franz the Bayern,” thông tin đăng tải trên trang chủ của Bayern.

Bayern len tieng ve thuong vu Trong tiếng Đức, từ ‘Ente’ vừa có nghĩa là con vịt, vừa có nghĩa là trò lừa bịp.

Giám đốc điều hành của Bayern Munich Karl-Heinz Rummenigge cũng khẳng định: "Chúng tôi luôn phải đối mặt với những tin đồn trong suốt thời gian chuyển nhượng.”

“Chúng tôi thường không bình luận về tin đồn. Nhưng trong trường hợp này, chúng tôi cần phải khẳng định rõ quan điểm của chúng tôi về Ronaldo: Tin đồn này hoàn toàn vô căn cứ.”

Ngoài Bayern, giới truyền thông cũng đồn rằng Cristiano Ronaldo rất có thể sẽ trở lại Old Trafford để khoác áo Manchester United, sau tuyên bố rời Real Madrid.

Thậm chí, tờ Daily Mail còn đăng tải thông tin cho rằng Quỷ đỏ sẵn sàng chi ra số tiền lên đến 183 triệu kèm theo thủ thành David de Gea để hy vọng có được cả Ronaldo lẫn Alvaro Morata.

Ronaldo trong lần chạm trán gần đây với Bayern.
Tiến Hùng (Vietnam+)