Hình ảnh được Beckham chia sẻ trên Facebook.

David Beckham vừa bất ngờ đăng tải trên Facebook hình ảnh một cô gái Việt Nam chạy xe trên đường phố, kèm theo đó là lời nhắc nhở đầy tế nhị.

Trong bức ảnh của cựu tiền vệ điển trai, cô gái này đang chạy xe trên đường phố Hà Nội, chân kẹp một em bé ngủ gật, một tay lái xe còn tay kia thì giơ điện thoại lên chụp ảnh ngôi sao người Anh.

"Tôi chẳng ngại gì việc để cho người hâm mộ chụp một bức ảnh, nhưng không chắc đây là cách an toàn để làm như vậy," Becks chia sẻ kèm theo bức ảnh được đăng.

Sau khi bức ảnh này được đăng tải, nhiều người đã lên tiếng chỉ trích cô gái đã vi phạm Luật an toàn giao thông khi không đội mũ bảo hiểm. Một người thì cho rằng cô không nên vừa đèo con trai vừa chụp hình người nổi tiếng.

Trước đó, Becks cũng đã chia hình ảnh chụp chung cùng Tóc Tiên, kèm dòng chia sẻ "Tôi hân hạnh gặp Tóc Tiên TiTi đêm qua tại bữa ăn tối tại Hà Nội. Tôi hy vọng sẽ sớm quay lại Việt Nam."

Trong hai ngày 10 và 11/11, Becks đã lần lượt có mặt ở Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh để quảng bá cho một loại đồ uống có cồn./.