BingX trở thành sàn giao dịch tiền kỹ thuật số đầu tiên niêm yết $HIGHER và $Dino

VILNIUS, LITHUANIA – Media OutReach Newswire – Ngày 10 tháng 4 năm 2024 – BingX trở thành sàn giao dịch tiền kỹ thuật số đầu tiên niêm yết $HIGHER và $Dino. Hệ sinh thái Base Chain (tạm dịch chuỗi cơ sở) đang chứng kiến ​​mức độ phổ biến ngày càng tăng. Trong không gian sôi động này, Warpcast, […]

VILNIUS, LITHUANIA – Media OutReach Newswire – Ngày 10 tháng 4 năm 2024 – BingX trở thành sàn giao dịch tiền kỹ thuật số đầu tiên niêm yết $HIGHER và $Dino. Hệ sinh thái Base Chain (tạm dịch chuỗi cơ sở) đang chứng kiến ​​mức độ phổ biến ngày càng tăng. Trong không gian sôi động này, Warpcast, một nền tảng cộng đồng xã hội, đã tạo được chỗ đứng riêng cho mình. Với triển vọng kiếm được airdrop Degen coin đầy hấp dẫn, Warpcast đã nhận thấy cơ sở người dùng của mình tăng lên ổn định. Giờ đây, nền tảng này đã sẵn sàng tiến thêm một bước nữa với việc giới thiệu token meme xã hội của riêng mình.

$HIGHER

HIGHER Coin đang thúc đẩy làn sóng xã hội trong Vũ trụ Base Chain. Dựa trên cơ sở người dùng đã được thiết lập của mình, Warpcast đã tung ra đồng tiền HIGHER, một mã thông báo (token) meme xã hội. Token Meme thường thu hút được sự chú ý thông qua tình cảm của cộng đồng và sự hài hước được chia sẻ trong một không gian trực tuyến cụ thể. Trong trường hợp $HIGHER, giá trị của nó về bản chất có liên quan đến mức độ phổ biến và mức độ tương tác trong cộng đồng Warpcast.

Với việc ra mắt $HIGHER, Warpcast đang hướng tới củng cố vị thế của mình như một trung tâm xã hội hàng đầu trong hệ sinh thái Base Chain. Thành công của token sẽ phụ thuộc rất nhiều vào khả năng của Warpcast trong việc duy trì cơ sở người dùng sôi động và gắn kết. Với động lực hiện có của nền tảng và âm mưu vốn có xung quanh các token meme xã hội, $HIGHER có tiềm năng trở thành một nhân tố chính trong thế giới tiền kỹ thuật số không ngừng phát triển.

Giao dịch HIGHER đã bắt đầu theo lịch trình sau:

Giao dịch giao ngay cho HIGHER USDT đã mở vào lúc 07:00:00 (UTC+0) ngày 9 tháng 4 năm 2024.

$DINO

DINO coin là một đồng xu meme được ra mắt trên chuỗi Base Chain, xây dựng niềm tin trong cộng đồng bằng cách công bố một giao thức ERC50 mới được thiết kế để bán hàng công bằng. Giao thức này tự động hóa gần như tất cả các chức năng trước khi bán, bao gồm phân bổ token, khóa vị trí, hoàn tiền và bơm nhóm thanh khoản. Dự án hứa hẹn “không có quản trị viên, không có kho chuột và không có THẢM” nhờ những tính năng này.

Giao dịch DINO đã bắt đầu theo lịch trình sau:

Giao dịch giao ngay cho DINO USDT đã mở vào lúc 06:00:00 (UTC+0) ngày 10 tháng 4 năm 2024.

Ông Jason, Nhà nghiên cứu với tư cách là QA của BingX cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được mang đến cho người dùng cơ hội giao dịch các token phổ biến này. Là một trong những sàn giao dịch tiền kỹ thuật số hàng đầu, BingX tận tâm cung cấp nhiều loại tài sản đa dạng và hỗ trợ sự phát triển của các dự án đổi mới trong hệ sinh thái Base Chain.

Giờ đây, các nhà giao dịch có thể truy cập HIGHER trên BingX và tận dụng các tính năng giao dịch và tính thanh khoản nâng cao của nền tảng. BingX Spot cung cấp cho người dùng quyền truy cập sớm vào một số token được tìm kiếm nhiều nhất trong không gian, với hơn 700 cặp giao dịch.

https://bingx.com/en-us/prices/

Hashtag: #base #degen #dino #token #meme #bingx #erc50

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về BingX

Được thành lập vào năm 2018 đến nay, BingX đã phát triển và trở thành nền tảng giao dịch xã hội hàng đầu thế giới với các đồng tiền kỹ thuật số phổ biến. BingX hiện cung cấp các dịch vụ giao dịch giao ngay, phái sinh, ký quỹ cho hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới trên toàn thế giới với hơn 5 triệu người dùng. BingX kết nối người dùng với các nhà giao dịch chuyên nghiệp và nền tảng một cách an toàn, đơn giản và minh bạch. Năm 2024, BingX tự hào trở thành đối tác chính của Đội bóng đá Chelsea FC của Giải bóng đá ngoại hàng Anh, đánh dấu màn ra mắt thú vị trong thế giới thể thao.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập https://bingx.com/

Tin cùng chuyên mục