Bình Dương: Cháy nhà trong đêm, 5 người trong gia đình tử vong

Ông Lê Đình A., vợ, hai người con và một người cháu bị mắc kẹt và tử vong trong đám cháy căn nhà 2 tầng ở khu phố Thắng Lợi 2, phường Dĩ An, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương.
Bình Dương: Cháy nhà trong đêm, 5 người trong gia đình tử vong ảnh 1(Nguồn: laodong.vn)

Khoảng 1 giờ ngày 19/8, Công an thành phố Dĩ An (Bình Dương) cho biết, lực lượng cứu hỏa đã khống chế được đám cháy lớn xảy ra tại một ngôi nhà ở phường Dĩ An. Tuy nhiên vụ hỏa hoạn đã làm năm người thiệt mạng.

Theo đó, vào khoảng 22 giờ ngày 18/8, người dân xung quanh nhà ông Lê Đình A. (người làm nghề kinh doanh tạp hóa, trú tại khu phố Thắng Lợi 2, phường Dĩ An, thành phố Dĩ An) phát hiện đám cháy nên đã cùng nhau ứng cứu, dập lửa và báo cho cơ quan chức năng.

[Quảng Ngãi: Cháy cửa hàng trong đêm, 4 người trong gia đình tử vong]

Đội Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và Cứu nạn, cứu hộ của Công an thành phố Dĩ An đã có mặt tại hiện trường để dập lửa. Trong căn nhà 2 tầng rộng khoảng 120m2 có năm người (ông Lê Đình A., vợ, hai người con và một người cháu) bị mắc kẹt bên trong đám cháy. Do gia đình kinh doanh tạp hóa, nhiều đồ dễ cháy nên ngọn lửa bùng phát dữ dội.

Lực lượng chức năng đã phá cửa đưa năm người ra ngoài sơ cứu và đưa đi cấp cứu tại Trung tâm Y tế thành phố Dĩ An. Các nạn nhân gồm: ông Lê Đình A. (sinh năm 1977), bà Hồ Thị L. (sinh năm 1978), con gái ông A. và bà L.là Lê Thị Hải Y. (sinh năm 2003), con trai Lê Gia B. (sinh năm 2006), cháu gái Nguyễn Thị N. (sinh năm 2001).

Theo nguồn tin ban đầu, cả năm nạn nhân sau đó đều đã không qua khỏi. Ba người tử vong sau khi vừa được đưa tới Trung tâm Y tế thành phố Dĩ An, hai nạn nhân còn lại được chuyển đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương cũng đã tử vong lúc 4 giờ ngày 19/8.

Cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra nguyên nhân vụ cháy. Căn nhà bị cháy mới được xây xong cách đây vài tháng./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục