Bình Dương: Hai xe khách giường nằm đâm nhau, nhiều người hoảng loạn

Ngay sau khi tai nạn xảy ra, người dân trong khu vực đã giải cứu những người mắc kẹt trong xe, đưa người bị thương đi cấp cứu. Hiện chưa có con số cụ thể về hành khách thương vong.
Bình Dương: Hai xe khách giường nằm đâm nhau, nhiều người hoảng loạn ảnh 1Hiện trường vụ tai nạn trên đường Mỹ Phước Tân Vạn đoạn qua thị xã Bến Cát (Bình Dương). (Ảnh: TTXVN)

Sáng 23/2, hiện trường vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa hai xe khách, tại đoạn đường Mỹ Phước-Tân Vạn giao với đường NE8 (thuộc phường Thới Hòa, thị xã Bến Cát ) khiến nhiều người hoảng loạn, vẫn đang được giữ nguyên để Phòng Cảnh sát Giao thông-Công an tỉnh Bình Dương tiến hành điều tra.

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 5h20 ngày 23/2. Xe ôtô khách 51B1-295.17 do Nguyễn Ngọc Biên (sinh năm 1974, hộ khẩu thường trú Thành phố Hồ Chí Minh) điều khiển đã xảy ra va chạm với xe khách 51B1-298.08 do anh Lành Văn Vương (sinh năm 1990, hộ khẩu thường trú Đắk Lắk) điều khiển.

[Bà Rịa-Vũng Tàu: Ôtô con lao xuống hố sâu, 3 người tử vong]

Thời điểm xảy ra tai nạn, cả hai xe chở tổng 17 hành khách. Ngay sau khi tai nạn xảy ra, người dân trong khu vực đã giải cứu những người mắc kẹt trong xe, đưa người bị thương đi cấp cứu.

Rất may, vụ tai nạn không có người tử vong và bị thương nặng, một tài xế bị thương nhẹ đã được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương. Tuy nhiên, nhiều hành khách hoảng loạn.

Vụ tai nạn khiến hai xe hư hỏng nặng, xe 51B-295.17 nát một phần đầu xe, kính chắn gió phía trước vỡ vụn. Xe khách 51B-298.08 vỡ nát kính phần đầu phía trước./.

Bình Dương: Hai xe khách giường nằm đâm nhau, nhiều người hoảng loạn ảnh 2Vụ tai nạn khiến nhiều người bị thương. (Ảnh: TTXVN) 
Bình Dương: Hai xe khách giường nằm đâm nhau, nhiều người hoảng loạn ảnh 3Người dân trong khu vực đã khẩn trương giải cứu những người mắc kẹt trong xe, đưa người bị thương đi cấp cứu. (Ảnh: TTXVN)
Bình Dương: Hai xe khách giường nằm đâm nhau, nhiều người hoảng loạn ảnh 4Hiện chưa có con số cụ thể về hành khách thương vong trong vụ tai nạn. (Ảnh: TTXVN)
(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục