Các nhà hàng tại Hong Kong thu hút thực khách

Hai nhà hàng của đầu bếp nổi tiếng người Pháp Joel Robuchon tại Macau và Hong Kong (Trung Quốc) đã giành vị trí đầu bảng và thứ ba.
Hai nhà hàng của đầu bếp nổi tiếng người Pháp Joel Robuchon tại Macau và Hong Kong (Trung Quốc) đã giành vị trí đầu bảng và thứ ba trong bảng xếp hạng 10 nhà hàng được ưa chuộng nhất ở châu Á.

Theo danh sách bình chọn hàng năm do Miele - tập đoàn chế tạo thiết bị nhà bếp hàng đầu thế giới của Đức - thực hiện và công bố ngày 24/1, các nhà hàng ở Hong Kong được thực khách đánh giá cao - có tới bốn đại diện trong tốp 10.

Tiếp đến là các nhà hàng ở Singapore (ba đại diện). Ngoài ra, Hàn Quốc và Indonesia cũng góp mặt trong danh sách thú vị này.

Tuyên bố của Miele khẳng định thế mạnh của các nhà hàng này là các món ăn châu Á được chế biến hết sức tinh tế với loại các gia vị đặc trưng và được trang trí đẹp mắt.

Ngoài ra, các đầu bếp không chỉ chế biến các món ăn theo phong vị ẩm thực truyền thống Á Đông mà còn biết kết hợp hài hòa với cách chế biến theo kiểu Âu, tạo nên những món ăn mới ngon miệng phù hợp với khẩu vị của thực khách.

 Danh sách 10 nhà hàng được ưa thích nhất tại châu Á:

1. Robuchon au Dome - Macau
2. Waku Ghin - Singapore
3. L'Atelier de Joel Robuchon - Hong Kong
4. Iggy's - Singapore
5. Mozaic - Bali, Indonesia
6. Pierre Gagnaire - Seoul, Hàn Quốc
7. Caprice - Hong Kong
8. Amber - Hong Kong
9. 8 1/2 Otto e Mezzo Bombana - Hong Kong
10. Les Amis in Singapore

(TTXVN)

Tin cùng chuyên mục