Vaccine Nuvaxovid của Novavax là loại vaccine phòng COVID-19 thứ năm được cấp phép sử dụng tại Hàn Quốc, sau các vaccine của AstraZeneca, Pfizer, Moderna và Johnson & Johnson.
Người phát ngôn Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) Tarik Jasarevic cho biết việc xét duyệt của WHO đối với vaccine Sputnik V của Nga sẽ diễn ra sớm nhất vào tháng Một tới.
Pfizer/BioNTech đề nghị FDA cấp phép sử dụng khẩn cấp vaccine của hai hãng với trẻ em từ 12-15 tuổi tại Mỹ, động thái đánh dấu bước đi quan trọng nhằm đạt được miễn dịch cộng đồng.
Quỹ Đầu tư trực tiếp Nga (RDIF) thông báo Ai Cập đã phê duyệt vắcxin ngừa COVID-19 Sputnik V của Nga, trở thành quốc gia thứ 34 ngoài Nga và quốc gia thứ 3 tại Bắc Phi cấp phép sử dụng vắcxin này.
Cơ quan Quản lý Dược phẩm Thụy Sĩ (Swissmedic) ngày 19/12 cho biết nước này đã phê chuẩn vắcxin ngừa COVID-19 của Pfizer/BioNTech sau 2 tháng cân nhắc.