Cửa hàng bán lẻ Colette tại Paris không chỉ là nơi shopping cho những tín đồ thời trang sành điệu nhất, mà còn là một địa điểm văn hóa vô cùng đặc biệt của thủ đô Paris.

Không chỉ thời trang, Colette còn là nơi bán những vật phẩm độc đáo từ những nền văn hóa khác nhau trên thới giới do chính bà chủ Colette Roussaux và con gái tuyển chọn kỹ càng. Chính vì thế, thông tin Colette sẽ đóng cửa vào cuối năm nay thật sự là một cú sốc không nhỏ với người yêu thời trang và cái đẹp.

Colette là một điểm hẹn đặc biệt dành cho những tín đồ thời trang tại Paris. Việc cửa hàng đóng cửa vào cuối tháng 12 này đã để lại sự tiếc nuối không nhỏ trong lòng những người hâm mộ.

Là một trong những khách hàng thân thiết nhất của Colette, giám đốc sáng tạo của Chanel Karl Lagerfeld đã mang đến một món quà chia tay đặc biệt cho cửa hàng.

[Sức cám dỗ của những đôi giày sneakers in dấu ấn couture]

Từ ngày 30/10 đến hết ngày 25/11, trong sự kiện tháng Chanel tại Colette, những tín đồ thời trang sành điệu nhất sẽ có cơ hội được sở hữu những thiết kế sneakers có “một-không-hai” kết hợp giữa nam ca sỹ Pharrell, Chanel và Adidas. Những thiết kế sneakers kết hợp giữa Adidas và Chanel hứa hẹn sẽ gây sốt hơn cả một bộ sưu tập đã từng làm mưa làm gió khác là Louis Vuitton x Supreme.

Phác thảo của giám đốc sáng tạo Karl Lagerfeld dành cho bộ sưu tập đặc biệt này.

Bộ sưu tập là sự kết hợp giữa Chanel, ca sỹ Pharrell và Adidas. Là một ''chàng thơ'' đặc biệt của giám đốc sáng tạo Karl Lagerfeld, bộ sưu tập sneakers dành cho Colette được mong chờ đặc biệt bởi những tín đồ thời trang.

Thiết kế sneakers đơn sắc mang đậm phong cách của dòng sản phẩm HU mà danh ca Pharrell đã sáng tạo nên cho thương hiệu Adidas. Thiết kế mang logo Chanel và Pharrell trên phần thân giày. Là bạn của Giám đốc Sáng tạo Karl Lagerfeld và là gương mặt quảng cáo của dòng túi xách Gabrielle Chanel, Pharrell Williams luôn được các tín đồ thời trang tôn sùng bởi phong cách riêng cực “cool” và các bộ sưu tập anh thực hiện cùng Adidas luôn được đón nhận một cách nồng nhiệt./.

Được ra mắt vào tháng tới, các thiết kế sneakers đặc biệt này là một phần của sự kiện tháng Chanel tại Colette trước khi cửa hàng này đóng cửa vĩnh viễn vào cuối tháng 12.

Sản phẩm chỉ mang hai màu trắng và đen – đặc trưng cho dòng sản phẩm HU được Pharrell sáng tạo cho Adidas.

Thiết kế thuộc dòng giày NMD của adidas, hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt vào thời điểm cuối năm nay.

Bài: Trí Võ
Ảnh: Vogue