Chi nhanh Vietnam Airlines tai Hong Kong to chuc Giai golf huu nghi hinh anh 1Trưởng Chi nhánh Vietnam Airlines tại Hong Kong, Ngô Trí Hưng phát biểu khai mạc giải đấu. (Ảnh: Phóng viên TTXVN tại Hong Kong)

Ngày 28/11, tại sân golf HKJC Kau Sai Chau, quận Sai Kung trên bán đảo Tân Giới, Khu Hành chính đặc biệt Hong Kong (Trung Quốc), Chi nhánh Vietnam Airlines tại Hong Kong đã tổ chức giải thi đấu Golf hữu nghị “Vietnam Airlines Hong Kong Golf Tournament."

Giải đấu thu hút sự tham gia của 28 golf thủ đến từ các cơ quan đại diện của Việt Nam tại Hong Kong, đại diện các đơn vị đối tác của Vietnam Airlines tại Hong Kong và khu vực lân cận.

Phát biểu khai mạc giải đấu, Trưởng chi nhánh Vietnam Airlines tại Hong Kong đồng thời là Trưởng ban tổ chức giải, ông Ngô Trí Hưng nêu rõ tổ chức giải golf hữu nghị “Vietnam Airlines Hong Kong Golf Tournament” là hoạt động nằm trong khuôn khổ “The Vietnam Airlines Golf Day” diễn ra thường niên của Chi nhánh Vietnam Airlines tại Hong Kong.

Đây là dịp để lãnh đạo và cán bộ nhân viên Chi nhánh Vietnam Airlines tại Hong Kong gặp gỡ, giao lưu, thắt chặt hơn nữa quan hệ hợp tác với các đơn vị đối tác thân thiện của Vietnam Airlines tại Hong Kong và khu vực lân cận.

Ông Ngô Trí Hưng cho biết giải thi đấu golf mang tên “Vietnam Airlines Hong Kong Golf Tournament” không chỉ đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể thao, nâng cao thể chất của cán bộ viên chức mà còn góp phần củng cố tình đoàn kết gắn bó, nâng cao hiệu quả công tác phối hợp giữa các cơ quan đại diện của Việt Nam tại Hong Kong.

[Vietnam Airlines tại Hong Kong cam kết hợp tác hiệu quả với đối tác]

Giải đấu cũng là dịp để cán bộ, nhân viên các cơ quan đại diện của Việt Nam tại Hong Kong giao lưu với bạn bè và khách hàng quốc tế, qua đó quảng bá hình ảnh, đất nước và con người Việt Nam và cùng với Vietnam Airlines tại Hong Kong giới thiệu những sản phẩm du lịch hấp dẫn của Việt Nam.

Chi nhanh Vietnam Airlines tai Hong Kong to chuc Giai golf huu nghi hinh anh 2Các golf thủ chụp ảnh lưu niệm trước giải đấu. (Ảnh: Phóng viên TTXVN tại Hong Kong)

Cơ cấu giải thưởng năm nay gồm một giải Best Gross, một giải vô địch, hai giải Runner-up, một giải Longest Driver và hai giải Nearest to the Pin.

Phần thưởng của giải Best Gross và giải vô địch là một cặp vé khứ hồi hạng thương gia của Vietnam Airlines từ Hong Kong đi một điểm tự chọn bất kỳ ở Việt Nam mà Vietnam Airlines có đường bay./.

Xuân Tuấn-Hoài Nam/Hong Kong (Vietnam+)