Nhóm nhạc gồm các nghệ sỹ Chí Trung, Tự Long, Quang Thắng, Vân Dung cùng MC Long Vũ sẽ có màn "debut" (trình diễn lần đầu) đầy bất ngờ trong chương trình “Cuộc hẹn cuối tuần”.
Với nỗ lực đổi mới về nội dung và hình thức thể hiện, chương trình đã gọi tên nhiều vấn đề xã hội quan tâm trong năm qua, mang lại nhiều tiếng cười hài hước và nhiều điều đáng suy ngẫm.
'Thị trường' vé 'Táo quân 2025' đang rất tấp nập trên các hội nhóm online. Người mua có thể 'sập bẫy' lừa đảo khi chuyển tiền cho những tài khoản mạng xã hội không rõ danh tính.
Sau 8 năm mới trở lại với phim truyền hình, diễn viên gạo cội Tuyết Liên gây bất ngờ với tạo hình trẻ trung, tính cách ghê gớm, trái ngược với hình ảnh trước đây của bà.
Trung tâm Sản xuất Phim truyền hình (Đài Truyền hình Việt Nam) chính thức thông báo chương trình "Gặp nhau cuối năm-Táo Quân" sẽ trở lại trên truyền hình vào đêm giao thừa.
Đáp lại sự mong chờ của khán giả, Táo Quân trở lại hứa hẹn mang đến nhiều câu chuyện hay với lối diễn dí dỏm của các nghệ sỹ gạo cội như: Quốc Khánh, Tự Long, Xuân Bắc, Công Lý, Quang Thắng...
Tin vui cho khán giả, sau một năm Táo Quân không xuất hiện thì đến năm nay, chương trình Táo Quân sẽ trở lại, hứa hẹn đem đến nhiều câu chuyện hay tổng kết lại một năm đầy biến động.
Với bộ phim “Yêu thì ghét thôi,” lần đầu tiên trên màn ảnh, Vân Dung hóa thân thành vợ của Chí Trung và người tình cũ của Quang Thắng, tạo nên mối quan hệ tình cảm “tay ba” phức tạp.
“Đành rằng, ai cũng phải sống, phải lo cơm ăn, áo mặc và chăm nom gia đình, nhưng ở tuổi này rồi, nếu đi diễn chỉ vì tiền, lúc nào cũng nói đến chuyện cát-xê thì… bạc quá!” nghệ sỹ Quang Thắng chia sẻ
Nghệ sỹ ưu tú Chí Trung sẽ chính thức lên chức giám đốc Nhà hát Tuổi Trẻ kể từ ngày 1/6. Lễ công bố quyết định bổ nhiệm diễn ra chiều nay (31/5) tại Hà Nội.
Dự án sẽ tổ chức 100 buổi biểu diễn miễn phí các tác phẩm sân khấu, nhằm đưa loại hình nghệ thuật này đến gần hơn với công chúng, đặc biệt là giới trẻ.
Những câu chuyện trong đời sống xã hội Việt Nam những năm 80 của thế kỷ trước sẽ được các nghệ sỹ tái hiện qua vở diễn “Lời thề thứ chín” và “Ai là thủ phạm.”
Chương trình "Gặp nhau cuối năm" phát sóng trên VTV trong đêm 29 Tết Bính Thân (ngày 7/2) đã nhận được nhiều lời khen ngợi với kịch bản thâm thúy, sâu sắc đặc biệt là phần "vòng quay tham nhũng".
Những hình ảnh đầu tiên của Táo quân đêm Giao thừa Tết Bính Thân 2016 đã chính thức được hé lộ sau đêm biểu diễn tại Sân khấu ngoài trời Đài Truyền hình Việt Nam, tối 29/1 tại Hà Nội.
Vị giám khảo cuối cùng sẽ đồng hành cùng Trấn Thành và Việt Hương ngồi “ghế nóng” chương trình “Tìm kiếm tài năng Việt Nam - Vietnam’s Got Talent” mùa thứ 4 năm chính là nhạc sỹ Huy Tuấn.
Phiên bản “Quan thanh tra” lần này hứa hẹn mang đến cho khán giả nhiều trải nghiệm mới qua bàn tay dàn dựng của đạo diễn-nghệ sỹ ưu tú Chí Trung và diễn xuất của nhiều danh hài đất Bắc.