[Video] Ngóng chờ màn trở lại của Táo Quân vào dịp đêm Giao thừa

Tin vui cho khán giả, sau một năm Táo Quân không xuất hiện thì đến năm nay, chương trình Táo Quân sẽ trở lại, hứa hẹn đem đến nhiều câu chuyện hay tổng kết lại một năm đầy biến động.
[Video] Ngóng chờ màn trở lại của Táo Quân vào dịp đêm Giao thừa ảnh 1Ngọc Hoàng Quốc Khánh và Nam Tào Xuân Bắc trong chương trình Táo Quân. (Ảnh: VFC)

Táo Quân từng được xem là món ăn tinh thần không thể thiếu mỗi dịp Tết đến, Xuân về. Chính vì vậy, sự vắng bóng của Táo Quân trong dịp Tết năm ngoái đã khiến nhiều người xem cảm thấy hụt hẫng và tiếc nuối. Chỉ còn chưa đầy 2 tháng nữa là Tết Nguyên đán, nhiều người tò mò và hy vọng sự quay trở lại của chương trình này.

Đáp lại sự mong chờ của khán giả, Táo Quân hứa hẹn trở lại mang đến nhiều câu chuyện hay với lối diễn dí dỏm của các nghệ sỹ gạo cội như: Quốc Khánh, Tự Long, Xuân Bắc, Công Lý, Quang Thắng, Minh Hằng, Vân Dung, Chí Trung...

Dù vấp phải nhiều ý kiến trái chiều trước đây, dẫu biết rằng khó có thể làm vừa lòng tất cả khán giả, nhưng hy vọng nếu Táo quân thực sự trở lại trong dịp Tết năm nay thì êkíp sản xuất sẽ lắng nghe, tiếp thu những góp ý này để Táo quân thực sự trở lại đầy ấn tượng, đáp ứng sự tin yêu của khán giả, giống như nhiều người từng nói "thấy Táo quân là thấy Tết."

(Vietnam+)